Mang đại dương vào không gian sống với các món nội thất phong cách coastal

Đại dương, với sắc xanh êm dịu, luôn vỗ về tinh thần, cho ta thư giãn và tĩnh tâm.

Sofa Canasta, B&B Italia Outdoor

Nội thất phong cách Coastal từ B&B Italia Outdoor: Sofa Canasta

Nội thất phong cách coastal (phong cách trang trí nhà cửa ven biển) lấy cảm hứng từ những ngôi nhà bên bờ biển. Gam màu chủ yếu là màu xanh của biển, trắng của cát, vàng của nắng. Chất liệu là gỗ của những con tàu ngư dân trôi dạt, thủy tinh mô phỏng nước biển, chất liệu lanh (linen) và cotton thô mộc.

Cuộc sống thủy thủ

Cuộc sống của những người thủy thủ huyền thoại trên đại dương luôn lý thú. Hãy trang trí cho không gian những vật dụng gợi liên tưởng đến hàng hải. Trên con tàu này, bạn là người thuyền trưởng.

đại dương

Đồng hồ hải quân Chelsea, Moser.

Rương thuyền trưởng, Thos. Moser.

Ghế dài, Cassina.

Đồng hồ hải quân Chelsea của Moser được làm từ chất liệu gỗ giúp căn phòng thêm sang trọng. Nếu có không gian rộng, bạn có thể đựng quần áo hoặc các vật dụng khác trong chiếc rương thuyền trưởng của thương hiệu Thos. Moser.

Phong cách coastal trong vật trang trí nhỏ

Cách dễ nhất để mang biển cả vào nhà bạn là sử dụng các vật dụng trang trí bằng thủy tinh. Thủy tinh trong suốt hoặc có màu xanh giúp không gian thoáng đãng, tươi mát hơn. Những bức tượng trang trí hình sinh vật biển của Phố Xinh vừa sinh động, vui mắt mà cũng rất sang trọng.

Bình thủy tinh, Viva Terra.

đại dương

Tượng sứa trang trí, Phố Xinh.

đại dương

Cá thủy tinh, Phố Xinh.

Nội thất màu xanh biển

Nhà theo phong cách biển luôn lấy sắc xanh của đại dương làm chủ đạo. Bạn có thể phối nhiều tông màu xanh khác nhau để căn phòng thêm sức sống.

Sofa tròn, Fendi Casa.

đại dương

Bình hoa Fazzoletto, Venini.

Những lọ hoa có chi tiết gợn sóng cũng phù hợp với ngôi nhà theo phong cách Coastal. Chúng cũng tô điểm cho căn phòng, giúp không gian thêm trang nhã.

Nội thất ánh bạc hiện đại

Tuy nhiên, biển cả đâu chỉ có màu xanh! Màu bạc của những cơn sóng loá mắt dưới ánh mặt trời sẽ mang lại vẻ hiện đại cho không gian sống của bạn. Thương hiệu nội thất Ý Cappellini đã cho ra đời chiếc ghế đuôi cá cực kỳ ấn tượng. Thiết kế lấy cảm hứng từ nàng mỹ nhân ngư, dát bạc và đầy nghệ thuật.

đại dương

Ghế người cá, Cappellini.

Đèn bàn hình sứa Kalika, Venini.

Trong khi đó, chiếc đèn hình sứa bằng thủy tinh trong suốt lộng lẫy lại thích hợp với mọi không gian. Bạn có thể đặt trong phòng khách để tăng độ vương giả. Hoặc dùng làm đèn đọc sách trong phòng ngủ đều được.

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

B&B Italia Outdoor, Cappellini, Venini, Moser, Cassina, Fendi Casa, tại Eurasia Concept: 22–36 Nguyễn Huệ & 57–69F Đồng Khởi, Q. 1, TP. HCM

Viva Terra: Mua online tại www.vivaterra.com

Phố Xinh: 10 Mai Chí Thọ, P. An Lợi Đông, TP. Thủ Đức

Thos. Moser: Mua online tại www.thosmoser.com

>>> Xem thêm: ĐƯA THIÊN NHIÊN VÀO NHÀ VỚI NHỮNG MÓN ĐỒ NỘI THẤT Ý ĐẦY SẮC MÀU

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm