Những mẫu trang sức mới của Pandora cho mùa Valentine yêu thương

Valentine đã qua nhưng nếu bạn đang tìm quà tặng cho bạn gái hoặc người yêu thương thì hãy tham khảo những mẫu gợi ý sau

Trang sức Pandora, món quà hoàn hảo cho những người thương

Mỗi người đều xứng đáng được yêu thương vào dịp Valentine. Hạnh phúc đến nhường nào khi người “ấy” quan tâm và nghĩ đến bạn vào những dịp đặc biệt như Lễ Tình Nhân.

Dù là tình yêu dành cho nửa kia; dành cho bạn bè; dành cho các thành viên trong gia đình hay cho chính bản thân bạn thì một cử chỉ chu đáo, một bất ngờ nho nhỏ sẽ mang cả một bầu trời ý nghĩa đối với người bạn trao tặng món quà.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa tình yêu và sự thấu hiểu cùng những biểu tượng phong cách. Những thiết kế trang sức Pandora trong BST Valentine chắc chắn sẽ là món quà hoàn hảo nếu bạn đang kiếm tìm và băn khoăn.

Những mẫu trang sức Pandora cho mùa yêu thương

Thể hiện tình yêu mãnh liệt với các món quà được thiết kế độc bản

BST trang sức Pandora Valentine năm nay ra đời với cảm hứng kỷ niệm thiên tình sử của Romeo và Juliet. Đó là một câu chuyện minh chứng cho tình yêu mãnh liệt, vượt qua mọi rào cản. Điều đặc biệt là các món trang sức Pandora luôn có thể được mix match. Chi tiết này giúp bạn chọn được món quà theo đúng sở thích của từng người.

Charm treo Rose Flower và charm Open Heart & Rose Flowers

Những mẫu trang sức Pandora cho mùa yêu thương

Tâm điểm của BST là chiếc charm treo Rose Flower và charm Open Heart & Rose Flowers. Hai chiếc charm mang vẻ đẹp quyến rũ, và mùi thơm không thể cưỡng lại. Những đóa hoa hồng vẫn rạng rỡ, độc lập với những chiếc gai nhọn tự bảo vệ mình.

Nhẫn Tilted Heart Solitaire Rings

Những mẫu trang sức Pandora cho mùa yêu thương

Những chiếc nhẫn Tilted Heart Solitaire Rings được gợi ý đeo xếp chồng với nhau cũng là một món quà hoàn hảo cho các cô nàng dịp Valentine.

Vòng Pandora Moments Ẻngravable Heart T- Bar

Một thiết kế mới đối với dòng sản phẩm vòng tay là chiếc vòng Pandora Moments Ẻngravable Heart T- Bar. Hiện đại hóa trên thiết kế cổ điển. Đầu khóa chữ T lồng ghép vào trái tim kết hợp trên chiếc vòng cổ điển dạng chuỗi rắn. Chiếc vòng chắc chắn là một trong những item đốn gục trái tim của các nàng.

Khám phá thêm trang sức Pandora Valentine tại đây.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm