Life in Color by Đỗ Mạnh Cường: Phần 4 – Trang phục sắc màu

Sự tươi vui, trẻ trung của các mẫu thiết kế đầy màu sắc đã khuấy động không khí mùa thời trang Xuân Hè giữa biển trời Phú Quốc

Previous Next

Với cùng một chất liệu, Đỗ Mạnh Cường tạo nên sự biến hóa đa dạng của trang phục. Anh thể hiện từ phom dáng đến việc phối các màu sắc. Đây là thế mạnh của Đỗ Mạnh Cường từ khi còn theo học ngành thời trang tại Pháp. Sự tươi vui, trẻ trung của những trang phục sắc màu khuấy động không khí Xuân Hè giữa biển trời Phú Quốc.

Những chiếc mũ rộng vành đầy màu sắc cũng là điểm đáng chú ý trong phần trình diễn này. Váy xòe ngang gối, váy lửng cho đến những thiết kế cầu kỳ, kết hợp nhiều mảng miếng thuyết phục người xem.

Ở phần 4, các chàng mẫu nam lại một lần nữa trở thành tâm điểm khuấy động sàn diễn. Họ xuất hiện với trang phục sắc màu, đồ bơi kết hợp áo choàng lưới mỏng tang bên ngoài.

Siêu mẫu Hoàng Yến thể hiện vẻ đẹp của trang phục sắc màu

Giữ vai trò vedette cho bộ sưu tập này chính là siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Trên sàn diễn bằng sỏi đá, những bước chân của cô vẫn vô cùng vững vàng. Hoàng Yến thể hiện tối đa vẻ đẹp của trang phục sắc màu, mang đậm tinh thần, phong cách sống trẻ trung.

Trong khi đó, Hoa hậu Kỳ Duyên là người mở màn. Hình ảnh luôn biến hóa đa dạng của cô cũng được Đỗ Mạnh Cường vô cùng ưa chuộng. Dù là gương mặt trẻ nhưng tinh thần và năng lượng mà cô mang đến vô cùng phù hợp với show diễn.

Kết màn, Lê Xuân Tiền và Kỳ Duyên cùng nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường ra chào khán giả. Cả ba khiến mọi người một lần nữa bất ngờ. Show diễn thứ 10 Life in Color một lần nữa đánh dấu thành công của Đỗ Mạnh Cường. Màn trình diễn mang đến một màu sắc mới, một nét chấm phá cho làng mốt Việt. Show diễn kết thúc để lại sự lan tỏa trong lòng người xem lẫn niềm hạnh phúc của nhà thiết kế họ Đỗ.

Mời bạn xem lại:

  • Phần 1 với gam màu trắng đen kinh điển.
  • Pastel nữ tính ở phần 2.
  • Phần 3 với kỹ thuật in và thêu

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm