DIỆN TRANG PHỤC MÀU ĐƠN SẮC ĐIỆU NGHỆ NHƯ CHÂU BÙI TẠI TUẦN LỄ THỜI TRANG PARIS

Mặc trang phục màu đơn sắc sao cho không bị chán? Hãy áp dụng phong cách của Châu Bùi khi đi xem show Balmain và Hermès tại tuần lễ thời trang Paris Thu Đông 2020

Tiếp nối những bộ cánh đầy màu sắc trước đấy tại tuần lễ thời trang Paris Thu Đông 2020, Châu Bùi xuất hiện với trang phục màu đơn sắc tại show diễn thời trang của Balmain và Hermès. Tuy nhiên, trang phục đơn sắc của cô tuyệt đối không nhàm chán, hay kém sự độc đáo lạ mắt so với những bộ cánh đa sắc. Hãy học bí kíp phối trang phục màu đơn sắc của Châu Bùi.

Trang phục đơn màu vẫn đặc sắc vì đính kết

Trang phục đơn màu luôn kết hợp nhiều sắc thái đậm nhạt trong cùng một họ màu, cùng trắng và đen. Nhiều người thường chọn phong cách an toàn là kết hợp màu theo kiểu color block. Tuy nhiên, trang phục màu đơn sắc khi đi kèm với họa tiết cũng tạo hiệu ứng lạ mắt và đậm chất fashionista.

Khi xuất hiện tại show diễn Balmain Thu Đông 2020, Châu Bùi đã mặc một thiết kế có màu xanh, đen và trắng. Tuy chỉ gồm 3 màu đơn giản, điểm nhấn nằm ở những mảng xanh – chính là những lát đá turquoise. Họa tiết đá quý mang lại vẻ sang trọng cho nàng KOL. Các chi tiết cut out thì tạo hiệu ứng hiện đại.

Đây là một thiết kế xuyên thấu từ bộ sưu tập Balmain Xuân Hè 2020. Tuy rất mỏng, chiếc đầm được trang trí bằng 100% đá và cẩm thạch thật. Trọng lượng của nó lên tới 10kg!

Sự đồng nhất về chi tiết này cũng thể hiện qua cặp mắt kính đi kèm. Kiểu gọng vuông vức và tông màu lạ mắt khác hẳn các kiểu kính mát khác.

Châu Bùi cũng cẩn thận trang điểm mắt với tông màu xanh tương tự, để gương mặt không bị nhạt nhoà so với trang phục. Đôi môi được tô màu nuy nhẹ nhàng để nhường hết “hào quang” cho phần mắt.

 

Kết hợp nhiều chất liệu tương phản

Tại show diễn Hermès Thu Đông 2020, Châu Bùi chọn một áo khoác màu đen của Gia Studios by Lâm Gia Khang. Cô diện cùng với bốt cao cổ cũng màu đen tương tự.

Sự tương phản của hai chất liệu đã làm nên vẻ đặc sắc cho bộ cánh này. Vẻ trơn bóng, mượt mà của bốt da đối lập với chất liệu xù xì của áo khoác.

Châu Bùi phối kèm túi đỏ Hermès nổi bật.

>>> Xem thêm: CHÂU BÙI CHƠI NỔI VỚI BỘ CÁNH COLOR BLOCK TẠI SHOW OFF-WHITE

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm