TRANG PHỤC LÓT REN CAO CẤP VỚI GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG

Người mẫu, diễn viên Julia Rosa luôn mang trong mình tình yêu nồng nhiệt với vải vóc và nghề thiết kế thời trang. cô đã quyết định biến tình yêu đó thành sự thật: trở thành nhà thiết kế. Cô vừa tung ra những mẫu trang phục lót ren tuyệt đẹp.

trang phục lót ren cao cấp 1

Hẳn bạn nhớ người mẫu Julia Rosa trên trang bìa của Harper’s Bazaar Việt Nam số tháng 10-2020? Cô người mẫu trẻ, cựu vận động viên thể dục nhịp điệu, có một tình yêu nồng nhiệt với thời trang. Mới đây, Julia Rosa gửi cho chúng tôi bộ hình cô chụp trong các trang phục lót ren gợi cảm. Cô kể: “Tôi vừa ra mắt thương hiệu trang phục lót cao cấp ở Tokyo”.

Sao lại Tokyo mà không phải ở nước Áo quê hương cô? Cô có khả năng hiếm có, nói được gần 10 thứ tiếng. “Khả năng nói được những thứ tiếng của châu Á, ví dụ tiếng Nhật và tiếng Hoa, đã đưa tôi đến Nhật. Giờ đây, tôi sống ở Nhật”, Julia Rosa cười sảng khoái.

Trang phục lót ren tôn vinh vẻ đẹp cơ thể

Cô kể: “Tôi sinh ra và lớn lên ở châu Âu. Nơi đó, trang phục lót ren rất phổ biến và là món thiết yếu của phụ nữ. Sống ở Nhật bây giờ, tôi thấy phụ nữ rất thích loại trang phục này với giá cả phải chăng. Bên dưới trang phục mặc ngoài, cơ thể của chúng ta cũng cần được tôn vinh”.

Trang phục lót ren bao giờ cũng rất đắt. Bởi đó là loại chất liệu cao cấp. Làm sao Julia Rosa có thể giữ giá của cô ở mức độ vừa phải? Bằng cách phân phối qua mạng. Cô bảo: “Tôi cũng đang thương lượng với một chuỗi cửa hàng bán lẻ lớn. Tuy nhiên do chưa ngã ngũ, tôi chưa thể tiết lộ thông tin ngay bây giờ”.

Kế hoạch khuếch trương thương hiệu

Bản thân là một cựu vận động viên thể dục nhịp điệu, Julia Rosa có một thân hình tuyệt đẹp. Cô bảo: “Tôi sẽ là người mẫu cho các trang phục lót ren của chính mình”.

Chúng tôi tin cô sẽ thành công với dự án mới của mình. Bởi không chỉ là người mẫu – diễn viên, Julia Rosa còn có rất nhiều kinh nghiệm trong việc đầu tư vào những dự án kinh doanh. Cô cũng hay được mời làm giám khảo hoặc nhà tổ chức của nhiều cuộc thi và chương trình từ thiện.

Việc chọn đối tượng của thương hiệu cũng chứng tỏ cô đã nghiên cứu thị trường châu Á rất kỹ lưỡng. Ngay ở Việt Nam, chúng ta cũng thấy trang phục lót ren chủ yếu được nhập từ Pháp. Giá bán bao giờ cũng ngất ngưởng. Rất hy vọng Julia Rosa sẽ sớm mang trang phục lót ren cao cấp của cô về Việt Nam, để phụ nữ Việt cũng có thể làm đẹp với chi phí vừa phải, như thông điệp của cô.

trang phục lót ren cao cấp 2

Model: Julia Rosa @juliarosaofficial
Producer & PR: GLS PR @glspr_
Wardrobe: @agentprovocateur lingerie
Stockings: @juliarosaofficial
Shoes: Jimmy Choo
Photographer – Retoucher – Stylist – Hair – MUA: @vicoolyasaida

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm