Trang điểm logomania như Châu Bùi: Biến logo thành nốt ruồi duyên

Fashionista Châu Bùi chứng minh khả năng sáng tạo vô bờ bến với lối trang điểm ảo diệu này

Thú vui mới cho dân fashionista: trang điểm phong cách logomania. Ảnh: Instagram @iamcardib

Trang điểm Logomania là gì?

Phong cách logomania là lối chơi chữ, kết hợp giữa hai từ “logo” và “mania” (có nghĩa là cuồng). Phong cách thời trang này được đánh dấu bởi việc mang logo giăng lên khắp cơ thể. Có thể là qua trang phục và túi xách in logo của thương hiệu. Hoặc đeo trang sức và phụ kiện tóc in logo.

Nay, những người mê mệt xu hướng logomania ngày càng đi tìm nhiều cách “khoe” logo một cách mới lạ hơn. Đơn cử là hôm trước, rapper Cardi B gây sốt mạng xã hội vì mang logo Louis Vuitton phun xăm lên tóc. Thì hôm nay, fashionista Châu Bùi cũng theo sát với lối biến hóa logomania của riêng mình: dát mặt với logo!

Châu Bùi: Logo GG hóa “nốt ruồi duyên”

Trong các tấm ảnh mới trên mạng xã hội, Châu Bùi vẽ logo GG của Gucci lên trán và mắt. Có lẽ vì trang phục cô mặc lần này không có logo GG khắp nơi, nên Châu Bùi cảm thấy mình phải nhấn mạnh rằng bản thân đang mặc đồ Gucci với lối trang điểm này chăng?

trang điểm logomania như Châu Bùi

Ảnh: Instagram @chaubui_

Nhìn từ xa, các hình vẽ logo như nốt ruồi duyên trên gương mặt Châu Bùi. Nếu bạn cũng muốn thử lối trang điểm logomania này, nhưng không đủ can đảm để vẽ chúng khắp mặt; hãy thử vẽ một logo ngay khóe mắt hay lúm đồng tiền trên má.

trang điểm logomania như Châu Bùi

Ảnh: Instagram @chaubui_

Bí quyết vẽ logo lên mặt thật sắc sảo

Để vẽ logo lên mặt như Châu Bùi, bạn hãy dùng chì kẻ mắt nước eyeliner thật sắc sảo, để tránh lem nhem khi vẽ những đường thật mảnh. Hãy chọn loại sản phẩm mau khô, chống thấm, chống trôi (waterproof) để tránh bị lem nhem khi bạn đổ mồ hôi. Ngoài ra, đây là lúc bạn có thể sáng tạo, chọn sản phẩm nhiều màu chứ không nhất thiết phải dùng eyeliner màu đen.

Cây kẻ mắt nước DIOR, Diorshow Liner Star. Dòng liquid eyeliner này có nhiều màu cho bạn lựa chọn, tạo màu matte phong cách pop art.

Cây kẻ mắt nước NARS Eyeliner Stylo. Công thức không phai lên đến 24 tiếng đồng hồ. Có nhiều màu cho bạn lựa chọn.

LÀM SAO ĐỂ TRANG ĐIỂM VỚI SON ĐẬM CHO SANG, ĐẸP VÀ KHÍ CHẤT?
BÍ QUYẾT MẶC LOGOMANIA SAO CHO SANG?

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm