Trần Tiểu Vy đoạt giải Best Dressed trong trang phục Hoàng Hải

Đoạt giải Best Dressed trong đêm mở màn VIFW Thu Đông 2019 là Hoa hậu Tiểu Vy trong trang phục của nhà thiết kế Hoàng Hải

Hoa hậu Tiểu Vy đã giành giải Best dressed trong đêm mở màn của Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Aquafina Thu Đông 2019

Trong đêm mở màn tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Aquafina Thu Đông 2019, thảm đỏ nườm nượp những mỹ nhân mặc đẹp. Harper’s Bazaar đã gặp nhiều khó khăn khi chọn lựa và chấm giải ăn mặc đẹp nhất trong đêm.

Nổi bật giữa giàn mỹ nhân có Hoa hậu Tiểu Vy, cô thu hút mọi ánh nhìn khi diện chiếc đầm lệch vai lấp lánh đầy quý phái. Với sức hút của mình, Hoa hậu Tiểu Vy đã giành giải Best dressed trong đêm mở màn của Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Aquafina Thu Đông 2019.

Hoa hậu Tiểu Vy giành giải Best dressed trong trang phục của nhà thiết kế Hoàng Hải

Hoa hậu Tiểu Vy nền nã trong chiếc đầm lấp lánh của Hoàng Hải. Cô phối bông tai màu bạc matchy-matchy với những họa tiết lấp lánh trên đầm; và giày nuy platform cùng tông. Mái tóc búi đơn giản tạo vẻ thanh tao cho cô gái.

Trần Tiểu Vy cho biết: “Lần đầu tiên em nhận giải Best Dressed. Em rất vui, bất ngờ và vinh hạnh được Harper’s Bazaar lựa chọn.”

Tuy luôn xuất hiện trong trang phục thảm đỏ duyên dáng và nữ tính, nhưng hoa hậu Tiểu Vy lại cho biết tính cách mình hơi nổi loạn. Chính vì vậy, trong đêm mở màn VIFW Thu Đông 2019, cô ấn tượng nhất bộ sưu tập từ V-SIXTYFOUR. Từ màn trình diễn đặc sắc của H’Hen Niê, đến phong cách thời trang cá tính. Hoa hậu cho biết mình nghiện trang phục denim. “Tủ đồ hàng ngày của em toàn chất liệu này đấy”, cô hào hứng nói.

Hoa hậu Tiểu Vy luôn chọn lựa phong cách đoan trang trên thảm đỏ

Tuy nhiên, cô cho biết tính cách thật của mình có phần nổi loạn. Vì vậy cô luôn chọn trang phục denim cho phong cách thường nhật.

Ảnh: Jon Dinh
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm