Hút mắt với chiếc đồng hồ tiền tỷ của Trấn Thành tại buổi ra mắt phim “ Cua Lại Vợ Bầu”

Tối 23/1 vừa qua, tại sự kiện ra mắt phim Việt Tết Kỷ Hợi 2019 bắt đầu với bộ phim “Cua Lại Vợ Bầu” Trấn Thành gây chú ý khi chọn cho mình chiếc đồng Cartier với trị giá dự đoán hàng tỷ đồng. Trái ngược với tạo hình nhân vật được xem hơi “ngố tàu”, Trấn Thành xuất hiện tại buổi ra mắt phim với hình ảnh điển trai vốn có của mình cùng dàn khách mời.

Chiếc đồng hồ Tank Anglaise đình đám thuộc dòng Cartier Tank được nhiều nghệ sỹ hàng đầu và nhân vật có tầm ảnh hướng trên thế giới ưa chuộng.

Tank Anglaise

Tank Anglaise lấy cảm hứng từ chiếc xe tăng quân sự. Với dây da màu đỏ mang đậm nét Cartier cùng chi tiết nạm kim cương tinh xảo; chiếc đồng hồ được giới mộ điệu dự đoán lên đến hàng tỷ đồng.

Tank Anglaise

>>> Xem thêm: Cartier Tank Anglaise – Đồng hồ cho first lady

Đây cũng là dòng đồng đồ được phu nhân Micheal Obama lựa chọn trong những chuyến công tác của mình. Thiết kế đơn giản; ấn tượng và phù hợp với địa vị cùng phong cách tinh tế của bà.

Tank Anglaise

Tank Anglaise chính là sự tiếp nối đầy sáng tạo và tinh tế theo bước chân Tank Américaine và Tank Française. Mẫu đồng hồ được thiết kế bởi những người thợ lành nghề nhất của Cartier.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm