Trải nghiệm đầy cảm xúc với Lexus tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2015

Hãng Lexus Việt Nam đã mang đến Triển lãm ô tô Việt Nam 2015 6 mẫu xe sang giàu cảm xúc với thiết kế lôi cuốn, vận hành đầy hứng khởi và được tích hợp công nghệ tiên phong hàng đầu

Trên tổng diện tích 380m², gian hàng Lexus được thiết kế theo tiêu chuẩn Lexus toàn cầu bao gồm: không gian trưng bày xe chia thành khu vực SUV và khu vực sedan, phòng đón tiếp khách VIP và góc cảm xúc thương hiệu. Khu vực SUV sẽ trưng bày đầy đủ dàn 04 mẫu SUV đẳng cấp đang nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng, gồm: LX570, GX460, RX350 và NX200t; trong khi khu vực sedan trưng bày 02 mẫu xe tinh tế là LS460L và ES350. Việt Nam là thị trường duy nhất tại Đông Nam Á đã giới thiệu đầy đủ 4 dòng sản phẩm SUV của Lexus.

Lexus Vama 2015 (11) Lexus Vama 2015 (13)

Phát biểu tại buổi họp báo ngắn của gian hàng Lexus, ông Paul Caroll – Phó Chủ Tịch Lexus Châu Á – Thái Bình Dương chia sẻ: “Lexus luôn đam mê tạo ra những sản phẩm mới đáp ứng một cách tinh tế những mong muốn của khách hàng. Và việc tạo ra “Lexus Hoverboard” – ván trượt bay Lexus, vốn chỉ có trong trí tưởng tượng đã trở thành một siêu phẩm trong hiện thực, cùng những hoạt động mà Lexus đang triển khai trên toàn cầu bao gồm: Giải thưởng thiết kế Lexus đang gây tiếng vang ở Mi Lan hay Giải thưởng sáng tạo phim ngắn Lexus dành cho những tài năng trẻ, và không gian giao cảm đậm chất nghệ thuật của Lexus mang tên “Intersect” tại Tokyo và Dubai… một phần nào đó đã minh chứng cho niềm đam mê của chúng tôi trong việc không ngừng mang đến những trải nghiệm kì diệu.”

Ong Paul Carroll - Pho Chu Tich Lexus CA-TBD phat bieu (1) Lexus Vama 2015 (21)

Lexus Vama 2015 (16)

Với triết lý thiết kế độc đáo L-finesse, các mẫu xe Lexus đều có thể dễ dàng nhận ra trên phố bởi lưới tản nhiệt hình con suốt đầy cá tính, cùng ngoại thất sang trọng, chau chuốt trong từng đường nét, hướng tới vẻ đẹp vừa mạnh mẽ vừa quyến rũ. Các công nghệ tiên phong hàng đầu thế giới giúp mang lại hứng khởi sau tay lái, sự an tâm tuyệt đối và vô cùng thoải mái trong khoang hành khách sang trọng, tiện nghi hoàn hảo, tinh tế trong từng thiết kế hướng tới người sử dụng.

LEXUS LX570 2016 – Mẫu xe SUV tiên phong "Biểu tượng của quyền năng"

LEXUS LX570 2016 – Mẫu xe SUV tiên phong “Biểu tượng của quyền năng”

LEXUS GX460 – Chiếc SUV 7 chỗ cao cấp kết hợp hoàn hảo khả năng vận hành trên xa lộ và trên mọi địa hình

LEXUS GX460 – Chiếc SUV 7 chỗ cao cấp kết hợp hoàn hảo khả năng vận hành trên xa lộ và trên mọi địa hình

LEXUS LS460L 2015 – Thiết lập tiêu chuẩn về sự sang trọng và chất lượng đỉnh cao của dòng xe sedan cao cấp.

LEXUS LS460L 2015 – Thiết lập tiêu chuẩn về sự sang trọng và chất lượng đỉnh cao của dòng xe sedan cao cấp

LEXUS ES350 2016 – Mẫu sedan lịch lãm "Hãy để thành công dẫn lối" kết hợp hoàn hảo giữa sự sang trọng và kiểu dáng năng động.

LEXUS ES350 2016 – Mẫu sedan lịch lãm “Hãy để thành công dẫn lối” kết hợp hoàn hảo giữa sự sang trọng và kiểu dáng năng động

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.lexus.com.vn

Harper’s Bazaar

Xem thêm