Trải nghiệm BST Christian Louboutin Xuân Hè 2022 bằng công nghệ thực tế ảo

Bên cạnh tổ chức triển lãm kỹ thuật số tại L’Atelier des Lumières ở Paris để quảng bá BST Christian Louboutin Xuân Hè 2022, nhà mốt nước Pháp còn tạo một webzine riêng để khách hàng trải nghiệm bằng công nghệ thực tế ảo

Previous Next

Trải qua một vài mùa khám phá các định dạng kỹ thuật số đầy sáng tạo, bao gồm Thực tế tăng cường; 3D và nền tảng trò chơi Zepeto nhằm phục vụ việc ra mắt bộ sưu tập mới, đến với mùa Xuân – Hè 2022 này, nhà Christian Louboutin đã tạo ra ‘Loubillusions’, một trải nghiệm đắm chìm 360° tại L’Atelier des Lumières ở Paris.

L’Atelier des Lumières Paris: Bảo tàng dành riêng cho triển lãm kỹ thuật số

Ban đầu L’Atelier des Lumières được sử dụng như một xưởng đúc vào thế kỷ 19. Địa điểm có một không hai kể từ đó được chuyển đổi, trở thành bảo tàng dành riêng cho các cuộc triển lãm nghệ thuật kỹ thuật số. Khoảng trắng rộng lớn chứa hơn 3.000 mét vuông. Từ sàn lên đến trần nhà cao 10 mét, cho phép khách quý của nhà mốt khám phá bộ sưu tập bên trong; với hình ảnh động sống động mang đến cho Louboutin nguồn cảm hứng chân thực.

Christian Louboutin Xuân Hè 2022

Màn trình diễn được xây dựng với bốn hoạt cảnh riêng biệt. Mỗi hoạt cảnh tương ứng với một chủ đề trong BST Christian Louboutin Xuân Hè 2022. Từ một khu vườn thiền Nhật Bản đến những thác vàng tuyệt đẹp và dòng nước tươi mát của mùa hè.

Christian Louboutin ra mắt túi Carasky mùa Xuân Hè 2022

Christian Louboutin Xuân Hè 2022

Loubillusions đánh dấu sự ra mắt của Carasky. Đó là một chiếc túi mới lấy cảm hứng từ niềm đam mê với đá quý và vương miện của ngài Christian Louboutin. Những biểu tượng phổ quát của sự rạng rỡ và xa hoa ứng với mọi văn hóa trên khắp thế giới. Được thiết kế như một chiếc bánh trang trí bằng 4 Cara Spikes. Chiếc túi được sáng tạo với nhiều kích cỡ khác nhau. Nó dễ dàng phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mọi thời điểm trong ngày.

Phụ kiện phi giới tính

Christian Louboutin Xuân Hè 2022

Our Angels, một điểm nhấn đáng chú ý. Đó là bộ sưu tập phụ kiện phi giới tính được thiết kế nhằm tôn vinh sự sáng tạo, sự táo bạo và tính nguyên bản. Bao gồm những đôi bốt được sản xuất với kích cỡ đa dạng từ 36 đến 46. Bên cạnh đó là một vài mẫu túi đeo chéo. BST Our Angels càng trở nên nổi bật hơn với một video được đặt làm riêng để tô đậm phong cách táo bạo và cá tính. Video sử dụng công nghệ mới nhất điều khiển chuyển động của người máy và sự kỳ diệu của CGI để đưa người xem vào không gian đa chiều.

Trải nghiệm BST Christian Louboutin Xuân Hè 2022 bằng công nghệ thực tế ảo

Hơn thế nữa, một webzine của Loubillusions chứa các hình ảnh động khác nhau; kết hợp với ảnh ghép và cận cảnh của các thiết kế để giới mộ điệu có thể thưởng thức trực tuyến. Ngoài trải nghiệm ảo, các phong cách chính từ bộ sưu tập sẽ có thể trải nghiệm bằng Thực tế tăng cường. Công nghệ này cho phép nhìn sâu vào các chi tiết và loại vải.

Trải nghiệm tại đây: https://loubillusions.christianlouboutin.com/

Ảnh: Christian Louboutin
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam 

Xem thêm