Tracy Studio ra mắt BST “Harmony of Forest” tại Tuần lễ thời trang Paris

Sau thành công tại New York Fashion Week vào cuối tháng 2, Tracy Studio đến Paris ra mắt BST Harmony of Forest dưới dạng fashion show thay vì chỉ là presentation

Tracy Studio giới thiệu bộ sưu tập “Harmony of Forest” tại Paris Fashion Week.

Tracy Studio giới thiệu bộ sưu tập “Harmony of Forest” tại Paris Fashion Week.

Tracy Studio, thương hiệu thời trang xuất xứ từ Hà Nội, Việt Nam, vừa ra mắt BST Harmony of Forest tại Tuần lễ thời trang Paris Thu Đông 2024. Bộ sưu tập bao gồm 80 mẫu với phom dáng thanh lịch và sang trọng, nổi bật với các chi tiết thủ công như đính đá, kết cườm tinh tế.

Các thiết kế với phom dáng thanh lịch và sang trọng

Tracy Studio xác định việc giới thiệu BST theo mùa tại các thủ đô thời trang hàng đầu trên thế giới là một chiến lược phát triển quan trọng. Mục tiêu của thương hiệu là mang đến cho bạn bè quốc tế những sản phẩm thời trang thủ công cao cấp, thể hiện tinh hoa của ngành công nghiệp thời trang Việt Nam.

Quan trọng hơn, việc tham dự tuần lễ thời trang Tuần lễ thời trang Paris Thu Đông 2024 không chỉ là một cơ hội để khẳng định sứ mệnh và tầm nhìn của thương hiệu mà còn là để nâng cao vị thế của thời trang Việt Nam trên thị trường quốc tế.

BST “Harmony of Forest” của Tracy Studio.

Đây cũng chính là lý do sau khi giới thiệu các BST tại Tuần lễ thời trang New York và Paris dưới dạng presentation trong nhiều mùa, với ở mùa Thu Đông 2024 này, Tracy Studio quyết định mở fashion show đầu tiên tại Paris, trong không gian của khách sạn The Westin Vendome tại trung tâm thủ phủ nước Pháp.

thiết kế trong BST “Harmony of Forest” của Tracy Studio.

Trong ngày ra mắt đầu tiên, Tracy Studio nhận được rất nhiều phản hồi tích cực cũng như những lời mời hợp tác cho các dự án triển vọng.

Là một thương hiệu thời trang quốc tế đến từ Hà Nội, Việt Nam, Tracy Studio đã đạt được thành công đáng kể trong việc tạo dấu ấn độc đáo với phong cách Contemporary Classic – Sang Trọng Đương Đại.

thiết kế trong BST “Harmony of Forest” của Tracy Studio.

Thương hiệu đã khéo léo phối hợp giữa vẻ tinh tế, thanh lịch và nét nữ tính của phong cách phương Tây với sự huyền bí và thơ mộng của phong cách phương Đông, tạo ra những mẫu thiết kế độc đáo, phản ánh rõ vẻ đẹp của thời trang Việt Nam. Trong mùa Thu Đông 2024 này, Tracy Studio tiếp tục lấy cảm hứng từ cả Đông và Tây để tạo ra bộ sưu tập mang tên The Harmony of Forest.

thiết kế trong BST “Harmony of Forest” của Tracy Studio.

Trong BST Harmony of Forest của Tracy Studio, các mẫu thiết kế cổ điển được tái hiện bằng cách sử dụng kỹ thuật cắt may tinh tế, nhằm phản ánh cuộc sống đa dạng của phụ nữ hiện đại. Đáng chú ý, nhờ vào các phương pháp cắt may độc đáo, được đúc kết từ nhiều năm nghiên cứu và phát triển, Tracy Studio mang đến những bộ trang phục giúp nàng khéo léo tôn lên đường cong gợi cảm.

Thêm vào đó là hoạ tiết hoa lan “signature” của thương hiệu, các thiết kế của Tracy Studio không chỉ là sự lựa chọn lý tưởng cho các sự kiện quan trọng mà còn là biểu tượng của sự sang trọng và phong cách. BST này còn khám phá sâu hơn về hình ảnh hoa lan, mang đến một cái nhìn đa chiều về cuộc sống phong phú của phụ nữ hiện đại.

Thiết kế có hoạ tiết hoa lan đặc trưng.

Với bộ sưu tập The Harmony of Forest, Tracy Studio mong muốn tạo ra một sự kết nối tinh tế giữa cuộc sống đương đại và thiên nhiên cho mỗi người yêu thời trang. Mỗi bông hoa lan, mỗi thiết kế vừa làm cho họ trở nên lộng lẫy và quyến rũ, vừa giúp họ tìm thấy sự tự tin và yên bình trong tâm hồn.

Các mẫu thiết kế cổ điển được tái hiện bằng cách sử dụng kỹ thuật cắt may tinh tế.

Được biết các thiết kế của Tracy Studio đã tạo nên một bản đồ thời trang toàn cầu, bắt đầu từ Châu Á, kéo dài sang Châu Âu, Châu Mỹ và các quốc gia trong khu vực. Khách hàng của Tracy không chỉ đến từ Paris, New York hoặc Trung Đông mà còn mở rộng sang nhiều tỉnh thành của Canada, Mỹ và các thủ đô lớn trên thế giới. Tất cả đã tạo nên một mạng lưới thị trường từ Đông sang Tây, đồng thời góp phần quan trọng vào sự phát triển của ngành công nghiệp thời trang Việt Nam.

>> XEM THÊM: THƯƠNG HIỆU VIỆT TRACY STUDIO TỪNG BƯỚC VƯƠN RA THẾ GIỚI

Tạp chí Thời Trang Harper’s Bazaar

Xem thêm