ENHYPEN lưu diễn tại châu Á trong năm 2024

ENHYPEN công bố mở rộng tour lưu diễn toàn cầu FATE đến châu Á vào năm 2024 sau chặng diễn thành công tại các thành phố lớn của Mỹ

Lịch trình tour lưu diễn FATE của ENHYPEN tại châu Á trong năm 2024. Ảnh: Belift Lab

Đúng ngày 24/10, ENHYPEN khiến người hâm mộ không khỏi vui mừng khi thông báo chuyến lưu diễn toàn cầu FATE của nhóm sẽ bổ sung thêm bảy đêm diễn mới tại châu Á vào năm 2024. Vào tháng Giêng, nhóm trình diễn hai show tại các thành phố Đài Bắc, Singapore, Macau, trước khi kết thúc đêm cuối cùng tại thành phố New Clark, Philippines vào đầu tháng 2/2024.

Thông báo này được đưa ra chỉ vài ngày sau khi ENHYPEN kết thúc chuyến lưu diễn kéo dài bảy ngày, đi qua sáu thành phố lớn của Mỹ, bao gồm Los Angeles, Glendale, Houston, Dallas, Newark và Chicago. Chuyến lưu diễn của các mỹ nam nhà BeLift Lab đã đạt được kết quả vô cùng ấn tượng khi thu hút lên đến 85.000 người tham dự cho tổng số các đêm diễn.

Bảy chàng trai nhà ENHYPEN. Ảnh: Popcrave

Ảnh: Enhypen Official

Tại mỗi buổi biểu diễn, nhóm đều mang đến màn trình diễn hoành tráng với setlist gồm 25 bài hát. Setlist vừa có các bản hit như Drunk-Dazed, Blessed-Curse, và cũng có những bài hát từ album mới của ENHYPEN như Polaroid LoveShout Out.

Tại buổi biểu diễn ở Houston vào ngày 13/10, các thành viên đã khiến người hâm mộ bất ngờ với bữa tiệc sinh nhật đặc biệt dành cho Hee-seung và cùng nhau tạo nên một đêm khó quên không chỉ với các thành viên mà còn với tất cả các fan có mặt tại đêm diễn.

Ảnh: Belift Lab

Để mang sự mới lạ hơn lên sân khấu, trong suốt các chuyến lưu diễn, ENHYPEN cũng mang đến nhiều bất ngờ cho người hâm mộ khi tạo ra các subunit (nhóm nhỏ), cùng làm mới làm các ca khúc quen thuộc của nhóm. Điển hình như khi Jay, Jake và Sunghoon kết hợp cho ca khúc That Feeling When; Heeseung chơi piano trên sân khấu; hay Jungwon và Ni-ki chiêu đãi người hâm mộ với phiên bản nhẹ nhàng của Just A Little Bit.

Vào Chủ Nhật, chặng diễn ở nước Mỹ của ENHYPEN đã kết thúc tại Chicago. Nhóm đã cùng hồi tưởng lại về chuyến hành trình kéo dài một tháng của họ cùng Engene – tên hội fan toàn cầu của nhóm. Các thành viên chia sẻ rằng:

“Mỗi khoảnh khắc chúng tôi trải qua với Engene US đều là một niềm hạnh phúc và đáng giá. Chúng tôi nhận ra rằng mình đã tiến bộ lên rất nhiều kể từ chuyến lưu diễn Manifesto và có thể tận hưởng trải nghiệm trọn vẹn hơn với chuyến lưu diễn này. Lấy nguồn năng lượng tốt đẹp này từ Mỹ, chúng tôi sẽ trở về (quê nhà) để làm việc chăm chỉ hơn cho album tiếp theo.”

Ảnh: Belift Lab

ENHYPEN bắt đầu khởi động chuyến lưu diễn toàn cầu FATE với hai đêm diễn mở màn tại KSPO Dome, Seoul vào tháng 7/2023. Sau đó, nhóm tiếp tục bốn buổi diễn ở Kyocera Dome và Tokyo Dome, Nhật Bản, trước khi bắt đầu chuyến lưu diễn kéo dài bảy ngày tại Mỹ.

Với việc thông báo mở rộng chuyến lưu diễn đến các thành phố mới ở châu Á, ENHYPEN đang dần khẳng định tên tuổi cũng như sức hút quốc tế của nhóm đối với thị trường âm nhạc toàn cầu. Người hâm mộ cũng thể hiện niềm hy vọng rằng tour biểu toàn cầu thứ hai của nhóm sẽ thu về những thành tích ấn tượng, giúp mở ra những chặng đường mới cho tương lai của 7 chàng trai nhà Belift Lab.

ĐỌC TIẾP:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm