Top 9 Project Runway Vietnam 2015 khám phá Hà Nội

Là một nhà thiết kế, càng có nhiều trải nghiệm với cuộc sống trong những chuyến đi xa sẽ giúp cho họ có thêm nhiều cảm hứng khơi nguồn sáng tạo. Chính vì vậy, ở tập 4, top 9 Project Runway Vietnam 2015 sẽ có một chuyến đi thú vị đến thủ đô Hà Nội

Hà Nội đón các nhà thiết kế bằng tiết trời se lạnh. Top 9 diện trang phục vừa giữ ấm cho cơ thể, vừa khoe phong cách thời trang cá nhân. Hai nhà thiết kế nữ Ngọc Bích và Hà Thị Thông chọn lựa cùng gout thời trang. Chiếc quần ống rộng và áo thun kết hợp cùng áo khoác jacket dáng dài khiến hai nhà thiết kế nữ trông năng động nhưng nữ tính vô cùng. Điểm khác biệt duy nhất chính là cách chọn giày. NTK Hà Thị Thông chọn đôi giày búp bê có quai tiện cho việc di chuyển. Trong khi đó, đôi scandal cao gót lại chính là lựa chọn để tôn dáng của NTK Ngọc Bích.

Hà Thị Thông

Hà Thị Thông

Ngọc Bích

Ngọc Bích

Khác với sự điệu đà của phái nữ, các nhà thiết kế nam ưu tiên những “cá tính” thời trang năng động và trẻ trung. NTK Lê Minh Tuấn Phương là người có phong cách ăn mặc lạ nhất. Anh chọn cho mình chiếc quần với họa tiết da rắn cộng với áo đen da bóng cùng với áo khoác thiết kế phá cách xanh dương.

Lê Minh Tuấn Phương

Lê Minh Tuấn Phương

NTK Trần Húng có chút an toàn hơn khi diện sweater cổ sơ mi thư sinh cùng với chiếc quần được xắn gấu.

Trần Hùng tạo dáng bên Hà Thông

Trần Hùng tạo dáng bên Hà Thông

Quần skinny và áo thun cùng là lựa chọn thể hiện sự trẻ trung của NTK Anh Minh và NTK Phan Quốc An.

Quốc An và Anh Minh

Quốc An và Anh Minh

 

Nổi bật nhất vẫn là NTK Nguyễn Tiến Truyển. So với tổng thể trang phục, điểm bắt mắt nhất chính là chiếc vớ màu vàng chanh kết hợp cùng với đôi giày boots màu nâu ngả vàng.

NTK Nguyen Tien Truyen

Tiến Truyển

NTK Nguyễn Minh Giang Tú thư sinh với quần jean cùng với áo sơ minh cùng tông màu. Điểm nhấn chính là thắt nơ và đôi giày slip on ánh bạc. Bên cạnh đó, NTK Lê Châu Kha giữ ấm cơ thể với chiếc áo sweater cùng áo khoác bông màu đỏ.

_J0A6686

Giang Tú và Châu Kha (đứng thứ 2 và 3 từ trái qua)

Bên cạnh đó, Top 9 Project Runway Vietnam 2015 còn được tham quan những địa danh nổi tiếng của Hà Nội. Họ còn có khoảng thời gian cùng nhau khám phá và thưởng thức những món ăn tại đây.

_J0A6450 _J0A6503 _J0A6627

Trong tập 4 Project Runway Vietnam 2015, Top 9 các nhà thiết kế sẽ có chuyến đi trải nghiệm tại Hà Nội. Chắc chắn sẽ có những điều bất ngờ đang chờ đợi họ tại đây. Hãy đón xem Tập 4 Project Runway Vietnam 2015 vào lúc 20g, ngày 09/01 trên kênh VTV3.

Harper’s Bazaar Việt Nam là đơn vị bảo trợ truyền thông chính của chương trình.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm