Top 7 Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 với bộ hình high-fashion

Top 7 Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 xuất hiện ấn tượng trong bộ ảnh high-fashion với trang phục trắng đen

Top 7 Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 là các người mẫu chuyên nghiệp. Họ đã liên tục phải đối mặt với những thử thách mang tính chuyên môn cao. Top 7 cũng đã trải qua những vòng thi vô cùng khó khăn và đầy cam go. Chặng đua chinh phục ngôi vị quán quân trở nên khắc nghiệt hơn bao giờ hết.

Trải qua 7 tập phát sóng, top 7 Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 chính thức lộ diện. Đó là Cao Ngân, Kim Dung, Chà Mi, Thùy Dương, Cao Thiên Trang, Nguyễn Hợp, Kikki Lê.

Các người mẫu trong bộ ảnh high-fashion

Với concept “Clean and Clear” – những chiếc áo sơ mi cách điệu với những đường cắt ấn tượng. Các khoảng hở táo bạo ở phía sau đối lập với thân trước kín đáo. Top 7 Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 đã xử lý vô cùng tinh tế, tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại.

Ngoài vẻ đẹp hiện đại, các người mẫu top 7 đã thể hiện được sự quyến rũ và tinh tế. Với layout trang điểm vô cùng ấn tượng với đường kẻ mắt to màu đỏ và đường chân mày đậm. Tổng thể tạo điểm nhấn thu hút trên gương mặt không thể rời mắt.

Top 7 Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 – Nguyễn Hợp 1

Top 7 Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 – Nguyễn Hợp

Phong cách trang phục tối giản với hai tông màu trắng-đen đơn giản nhưng không hề đơn điệu. Các cô gái đã thể hiện phong độ của những người mẫu dày dặn kinh nghiệm. Bộ ảnh gây ấn tượng với tinh thần sang trọng high-fashion.

Top 7 Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 2

Người mẫu Chà Mi với bộ bodysuit và áo trắng cách điệu

Top 7 Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 – Nguyễn Hợp 3

Người mẫu Cao Thiên Trang

Top 7 Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 - người mẫu Cao Ngân 4

Top 7 Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 – người mẫu Cao Ngân

Top 7 Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 5

Người mẫu Kikki Lê

Top 7 Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 6

Kim Dung

top 7 vietnams next top model all stars 2017 thuy duong

Người mẫu Thùy Dương

Top 7 Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 tiếp tục cuộc đua

Chặng đua chinh phục ngôi vị quán quân của chương trình người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 đã trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết khi chỉ còn lại 7 thí sinh. Ai sẽ ở lại và ai tiếp tục “chiến đấu” giành ngôi vị quán quân? Hãy đón xem tập 8 của chương trình người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 được phát sóng lúc 20:00 thứ 7 (12/8) trên kênh VTV3

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm