Lộ diện Top 3 bước vào vòng Chung kết The Face Vietnam 2018

Với kết quả Top 3 được công bố trong tập bán kết vừa phát sóng. Tuấn Kiệt, Linh Chi và Trương Thanh Long là những cái tên phải dừng chân trong sự tiếc nuối của khán giả. Hành trình của cả ba tại The Face Vietnam 2018 đã để lại nhiều ấn tượng khó quên cho người xem

Trong tập bán kết vừa qua, dù giành chiến thắng nhưng team Minh Hằng vẫn phải nói lời chia tay với thí sinh Trương Thanh Long. Bên cạnh đó, hai thí sinh Linh Chi (team Thanh Hằng) và Tuấn Kiệt (team Hoàng Yến) cũng dừng chân ở vị trí Top 6 chung cuộc. Top 3 tiến thẳng vào đêm chung kết của The Face Vietnam 2018 đã được xác định: Trâm Anh (team Minh Hằng); Mạc Trung Kiên (team Thanh Hằng); Quỳnh Anh (team Võ Hoàng Yến).

Trước khi đến với kết quả chung cuộc này, Top 6 đã có một phần thi photoshoot cực kì ấn tượng. Với phần thể hiện xuất sắc của các thí sinh đã cho ra một bộ ảnh thể hiện được chất hoang dã pha lẫn sự huyền bí dưới sa mạc Yehuda. Quỳnh Anh may mắn là thí sinh sở hữu tấm ảnh đẹp nhất. 5 thí sinh còn lại, mỗi người một vẻ. Họ cũng đã biết cách phô diễn màu sắc cá nhân qua bộ ảnh photoshoot cuối cùng trước thềm chung kết.

Qua The Face Vietnam 2018, người ta nhìn thấy một Trương Thanh Long hoàn toàn khác. Không phải là một nhà thiết kế, Trương Thanh Long bộc lộ nhiều điểm yếu như giọng nói; hạn chế về chiều cao; hay tinh thần tươi trẻ. Là con át chủ bài của team Minh Hằng, Trương Thanh Long một lần “thót tim” khi bước vào phòng loại. Anh chiến đấu quyết liệt với thí sinh đầy tiềm năng Huy Quang của team Võ Hoàng Yến. Trở về từ đó, Trương Thanh Long trở nên “bất tử”. Anh trở thành người anh cả dẫn đầu của team Minh Hằng trong các tập về sau.

the face vietnam 2018

Thí sinh Trương Thanh Long team Minh Hằng

the face vietnam 2018

Tôn Tuấn Kiệt team Hoàng Yến

the face vietnam 2018

Linh Chi team Thanh Hằng

Linh Chi team Thanh Hằng sở hữu vẻ đẹp hiện đại, cá tính. Sự thông minh của cô gái trẻ đã giúp Linh Chi trở nên nổi bật trong dàn thí sinh. Đến với The Face, Linh Chi được mệnh danh là “Thanh xuân của Thanh Hằng” nhờ những điểm tương đồng về ngoại hình và nhiệt huyết. Càng đi sâu, Linh Chi càng chứng tỏ bản lĩnh của mình. Cô mạo hiểm đánh đổi mái tóc dài để được Võ Hoàng Yến giữ lại; can đảm bộc lộ suy nghĩ và “chất vấn” Thanh Hằng trước quyết định chọn thí sinh vào vòng loại trừ.  Thế nhưng, sự thông minh của Linh Chi đôi khi lại là cản trở trong tư duy nghệ thuật. Linh Chi cần phải thả lỏng, bay bổng và cảm xúc nhiều hơn.

“Phượng hoàng lửa” Tuấn Kiệt là người khiến khán giả vô cùng tiếc nuối khi phải dừng chân trước thềm chung kết. Tính cách năng động; năng lượng dồi dào; cùng cảm xúc dễ “òa vỡ” khiến Tuấn Kiệt nhận được nhiều ác cảm từ đầu. Ngay cả Nam Trung và Minh Hằng cũng chia sẻ không thiện cảm với Tuấn Kiệt từ vòng casting.

Tuy nhiên, qua các thử thách về sau. Tuấn Kiệt đã có một cú lội ngược dòng ngoạn mục trong lòng khán giả. Anh chinh phục hoàn toàn trái tim của người xem; bởi nhiệt huyết cháy bỏng và những nỗ lực không ngừng. Gặp bất lợi về số lượng thành viên, Tuấn Kiệt là người thường xuyên phải đóng đúp vai. Tuy nhiên chưa bao giờ anh tỏ ra mệt mỏi hay than vãn. Kiệt luôn cố gắng hoàn thành tốt nhất thử thách của mình.

>> Xem thêm: The Face Việt Nam 2018: Ba huấn luyện viên tỏa sáng trong vòng pick team

Cùng đón xem đêm Chung kết của The Face Vietnam 2018 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV9 vào lúc 20 giờ 50 phút tối Chủ nhật 30/12.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm