TOP 3 HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM ĐỀU LÀ THÍ SINH BƯỚC RA TỪ VIETNAM’S NEXT TOP MODEL

Tối 06/01/2018 tại Crown Convention Center, Diamond bay Nha Trang đã diễn ra đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Thí sinh được xướng tên cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Năm 2017 chính là H’hen Niê – top 9 VNTM 2015.

Một điều hết sức ấn tượng tại đêm chung kết HHHVVN 2017 là top 4 bao gồm: Tiêu Ngọc Linh, Hoàng Thùy, Mâu Thủy và H’hen Niê đều trưởng thành từ “cái nôi” VNTM. Kết quả này đã nhận được sự đồng tình của đông đảo khán giả quan tâm theo dõi; bởi lẽ để đứng được vị trí như ngày hôm nay; các cô gái đã phải trải qua quá trình tôi luyện và trưởng thành từ lò đào tạo người mẫu VNTM.

Ở đó, các cô gái đã được rèn dũa với nhiều thử thách cực kì khốc liệt; để từ đó trưởng thành và bản lĩnh hơn; phát huy được các tố chất của một người mẫu chuyên nghiệp. Và đó cũng chính là những tố chất cần có ở một Hoa hậu Hoàn vũ.

Người mẫu - Á hậu 1 Hoàng Thuỳ

Người mẫu – Á hậu 1 Hoàng Thuỳ

Tiêu Ngọc Linh – Á quân VNTM 2014 đã khẳng định được vẻ đẹp tri thức của mình và xuất sắc lọt vào top 4. Hoàng Thùy và Mâu Thủy sau khi trở thành quán quân của VNTM và gặt hái được nhiều thành công rực rỡ trong nước và quốc tế nay cũng đã chinh phục đỉnh cao mới với ngôi vị Á Hậu 1 và Á hậu 2.

Người mẫu - Á hậu 2 Mâu Thuỷ

Người mẫu – Á hậu 2 Mâu Thuỷ

Quán quân Vietnam’s Next Top Model sẽ đầu quân cho YG Entertainment

Và vượt qua hàng trăm thí sinh để bước vào đêm chung kết HHHVVN 2017; ngôi vị cao quý nhất đã được trao cho H’hen Niê – top 9 VNTM 2015. Đây là một kết quả hoàn toàn xứng đáng khi cô đã luôn giữ được phong độ của mình trong suốt cuộc thi. Ngoài sở hữu hình thể đẹp và săn chắc; cô cũng hoàn toàn chinh phục khán giả với sự thông minh, bản lĩnh khi trả lời tốt các vòng ứng xử.

Tân Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2018 H'hen Niê

Tân Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2018 H’hen Niê

Vietnam’s Next Top Model: Bệ phóng xứng đáng cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Ngoài H’hen Niê, Phạm Hương – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cũng từng là một thí sinh của VNTM. Vậy là lịch sử được lặp lại khi liên tiếp 2 HHHVVN là thí sinh của VNTM. Đây chính là niềm tự hào lớn dành cho VNTM; ngày càng khẳng định uy tín và những giá trị mà VNTM mang lại cho các thí sinh tham gia.

Khoảnh khắc trao vương miện đầy xúc động của Phạm Hương và H'hen Niê

Khoảnh khắc trao vương miện đầy xúc động của Phạm Hương và H’hen Niê

Cùng chung vui với các thí sinh top 4 là bà Trang Lê – Giám đốc sản xuất VNTM và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Bà rất vui và tự hào: “Tôi rất vui mừng với kết quả của HHHVVN 2017; khi top 4 và đặc biệt là ngôi vị HHHVVN 2017 đều là thí sinh bước ra từ chương trình VNTM. Chúng tôi không chỉ tạo ra thế hệ người mẫu mà còn tạo ra giá trị; bệ phóng vững chắc cho nói các thí sinh bước ra từ VNTM.”

Bà Trang Lê cùng top 3 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam

Bà Trang Lê cùng top 3 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam

Kim Dung chính thức đăng quang ngôi vị quán quân Vietnam’s Next Top Model 2017

“Cảm ơn các bạn đã viết tiếp những trang sử mới cho VNTM; khẳng định và đưa VNTM lên một tầm cao mới. Chúc mừng các Á hậu và Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018. Tôi tin các bạn sẽ tiếp tục tỏa sáng ở ngôi vị mới. Và đặc biệt là HHHVVN 2017 H’hen Nie sẽ hoàn thành sứ mệnh của mình; gặt hát nhiều thành công rực rỡ.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm