TOP 15 VIETNAM NEWGEN AWARD 2020: THÍ SINH TRẦN NHẬT ANH

Thí sinh Trần Nhật Anh lọt top 15 cuộc thi Vietnam NewGen Award 2020 với BST Chère Yvette, lấy cảm hứng từ cuộc đời của Yvette Trà, người con gái được mệnh danh là "Hoa hậu Đông Dương"

Cuộc thi Thiết kế Thời trang Vietnam NewGen Award 2020 đến nay đã lựa chọn được 15 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng bán kết. Đó là những nhà thiết kế tài năng được Ban Giám khảo lựa chọn từ hàng trăm thí sinh khắp mọi miền đất nước. Các mẫu thiết kế ấn tượng mang đậm dấu ấn Đông Dương làm từ chất liệu bền vững, thân thiện với môi trường và có tính ứng dụng cao.

Ngoài các giải thưởng đến từ ban giám khảo, sẽ có thêm Giải thiết kế được yêu thích nhất. Ngoài ra, ban tổ chức sẽ lựa chọn ngẫu nhiên 20 bạn đã bình chọn cho BST có tổng điểm cao nhất để tặng vé tham dự vòng chung kết Trình diễn thời trang và Trao giải cuộc thi Thiết kế thời trang Vietnam NewGen Award 2020.

***

Thí sinh Trần Nhật Anh

Bộ sưu tập dự thi Chère Yvette

Chère Yvette (Thân gửi Yvette) được truyền cảm hứng từ cuộc đời của “Hoa hậu Đông Dương” Trần Ngọc Trà (Yvette Trà). Vẻ đẹp rực rỡ của cô là niềm khao khát của nhiều tay chơi nổi tiếng vào đầu thế kỷ 20. Thế nhưng, cuộc sống của cô chìm đắm trong ma túy và tình dục.

Bộ sưu tập Chère Yvette lấy cảm hứng từ cuộc đời của “Hoa hậu Đông Dương” Trần Ngọc Trà (Yvette Trà).

BST được xây dựng trên cảm hứng Đông Dương qua các kỹ thuật thân thiện với môi trường như giải cấu trúc denim, sử dụng vải hữu cơ và quy trình tiết kiệm năng lượng.

Các thiết kế này của Trần Nhật Anh sử dụng kỹ thuật giải cấu trúc denim và các chất liệu vải hữu cơ.

Cách thức bình chọn

Bước 1: Bấm Like 2 trang fanpage Facebook Harper’s Bazaar VN London College for Design & Fashion – Hanoi

Bước 2: Vào mục ALBUM hình của trang Facebook Harper’s Bazaar VN, click vào album BÌNH CHỌN VIETNAM NEWGEN AWARD 2020. Hoặc nhấn vào đây: Link album bình chọn cuộc thi Vietnam NewGen Award 2020

Bước 3: Nhấn LIKE và SHARE bộ sưu tập mà bạn yêu thích nhất ở chế độ public.

Thời gian bình chọn: 3 tuần kể từ khi phát động (hết ngày 01/06/2020).

Tác phẩm được giải yêu thích nhất có tổng số điểm tương tác cao nhất bao gồm lượt like, share công khai, comment cao nhất trên fanpage Harper’s Bazaar VN. Tổng điểm = (Like x 1) + (Comment x 2) + (Share x 3)

Lưu ý: Mỗi tài khoản facebook tham gia bình chọn được tính là 1 share, 1 comment. Không chấp nhận tương tác ảo, gian lận. Quyết định của Ban Tổ Chức sẽ là quyết định cuối cùng.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm