TOP 15 VIETNAM NEWGEN AWARD 2020: THÍ SINH THẠCH THỦY TIÊN

Thí sinh Thạch Thủy Tiên lọt top 15 cuộc thi Vietnam NewGen Award 2020 với BST Recycled Personality theo phong trào upcycle, tái chế quần áo cũ

Cuộc thi Thiết kế Thời trang Vietnam NewGen Award 2020 đến nay đã lựa chọn được 15 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng bán kết. Đó là những nhà thiết kế tài năng được Ban Giám khảo lựa chọn từ hàng trăm thí sinh khắp mọi miền đất nước. Các mẫu thiết kế ấn tượng mang đậm dấu ấn Đông Dương làm từ chất liệu bền vững, thân thiện với môi trường và có tính ứng dụng cao.

Ngoài các giải thưởng đến từ ban giám khảo, sẽ có thêm Giải thiết kế được yêu thích nhất. Ngoài ra, ban tổ chức sẽ lựa chọn ngẫu nhiên 20 bạn đã bình chọn cho BST có tổng điểm cao nhất để tặng vé tham dự vòng chung kết Trình diễn thời trang và Trao giải cuộc thi Thiết kế thời trang Vietnam NewGen Award 2020.

***

Thí sinh Thạch Thủy Tiên

Bộ sưu tập dự thi Recycled Personality

Không ai trên thế giới này sinh ra đã là người xấu. Tội phạm không tự nhiên phạm tội nếu như không phải trải qua sự phân biệt đối xử, định kiến và bất công. BST lấy cảm hứng từ hình ảnh nhân vật trong những bộ phim và tiểu thuyết nổi tiếng như Joker, Những người khốn khổ, Moonlight, Chí Phèo,.. Những người bước vào con đường lầm lỗi bởi không được xã hội chấp nhận. Bên cạnh đó, cảm hứng cũng đến từ những con người lao động thời kỳ Đông Dương ở Việt Nam và những người buộc phải phục vụ cho chiến tranh ở Pháp trong Thế chiến thứ II.

BST lấy cảm hứng từ hình ảnh nhân vật trong những bộ phim và tiểu thuyết nổi tiếng

Bằng cách sử dụng các kỹ thuật của phong trào nghệ thuật Dada, Thạch Thủy Tiên mong muốn tạo ra các kiểu dáng thú vị cho BST. Ngoài ra, quần áo cũ cũng được tái chế và trở thành vật liệu mới. Giống như việc những con người lầm đường, lạc lối có thể thay đổi tính cách của họ để trở thành người tốt đẹp hơn.

Mẫu thiết kế độc đáo với câu slogan: “Ai cho tôi lương thiện?”

Cách thức bình chọn

Bước 1: Bấm Like 2 trang fanpage Facebook Harper’s Bazaar VN London College for Design & Fashion – Hanoi

Bước 2: Vào mục ALBUM hình của trang Facebook Harper’s Bazaar VN, click vào album BÌNH CHỌN VIETNAM NEWGEN AWARD 2020. Hoặc nhấn vào đây: Link album bình chọn cuộc thi Vietnam NewGen Award 2020

Bước 3: Nhấn LIKE và SHARE bộ sưu tập mà bạn yêu thích nhất ở chế độ public.

Thời gian bình chọn: 3 tuần kể từ khi phát động (hết ngày 01/06/2020).

Tác phẩm được giải yêu thích nhất có tổng số điểm tương tác cao nhất bao gồm lượt like, share công khai, comment cao nhất trên fanpage Harper’s Bazaar VN. Tổng điểm = (Like x 1) + (Comment x 2) + (Share x 3)

Lưu ý: Mỗi tài khoản facebook tham gia bình chọn được tính là 1 share, 1 comment. Không chấp nhận tương tác ảo, gian lận. Quyết định của Ban Tổ Chức sẽ là quyết định cuối cùng.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm