TOP 15 VIETNAM NEWGEN AWARD 2020: THÍ SINH NGUYỄN XUÂN HÀ AN

Thí sinh Nguyễn Xuân Hà An lọt top 15 cuộc thi Vietnam NewGen Award 2020 với BST Now tập trung làm nổi bật những chất liệu từ tự nhiên như cọ raffia hay vải lanh... Nếu yêu thích ý tưởng thời trang thân thiện môi trường của BST này, hãy bình chọn cho thí sinh Nguyễn Xuân Hà An

Cuộc thi Thiết kế Thời trang Vietnam NewGen Award 2020 đến nay đã lựa chọn được 15 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng bán kết. Đó là những nhà thiết kế tài năng được Ban Giám khảo lựa chọn từ hàng trăm thí sinh khắp mọi miền đất nước. Các mẫu thiết kế ấn tượng mang đậm dấu ấn Đông Dương làm từ chất liệu bền vững, thân thiện với môi trường và có tính ứng dụng cao.

Ngoài các giải thưởng đến từ ban giám khảo, sẽ có thêm Giải thiết kế được yêu thích nhất. Ngoài ra, ban tổ chức sẽ lựa chọn ngẫu nhiên 20 bạn đã bình chọn cho BST có tổng điểm cao nhất để tặng vé tham dự vòng chung kết Trình diễn thời trang và Trao giải cuộc thi Thiết kế thời trang Vietnam NewGen Award 2020.

***

Thí sinh Nguyễn Xuân Hà An

Bộ sưu tập dự thi Now

BST Now là sự giao thoa giữa phong cách lãng mạn rất Pháp và sự hoài cổ của Đông Dương. Sự kết hợp này tạo ra một ấn tượng đặc biệt không chỉ thanh lịch mà còn mang tới vẻ đẹp của truyền thống Á Đông.

BST Now gồm các chất liệu từ tự nhiên như cọ raffia, lanh, cotton với các tông màu Earth tone ấm áp.

Bộ sưu tập được áp dụng kỹ thuật dệt truyền thống kết hợp chấp mảnh độc đáo. NTK trẻ Hà An sử dụng chủ yếu là các chất liệu từ thiên nhiên như cọ raffia, lanh, cotton; các tông màu ấm như vàng, be, nâu, trắng cùng xanh lá. Bộ sưu tập mang lại cảm giác tự nhiên, nhẹ nhàng và ấn tượng.

Cận cảnh một bảng vẽ thiết kế của thí sinh Nguyễn Xuân Hà An trong BST Now

Cách thức bình chọn

Bước 1: Bấm Like 2 trang fanpage Facebook Harper’s Bazaar VN London College for Design & Fashion – Hanoi

Bước 2: Vào mục ALBUM hình của trang Facebook Harper’s Bazaar VN, click vào album BÌNH CHỌN VIETNAM NEWGEN AWARD 2020. Hoặc nhấn vào đây: Link album bình chọn cuộc thi Vietnam NewGen Award 2020

Bước 3: Nhấn LIKE và SHARE bộ sưu tập mà bạn yêu thích nhất ở chế độ public.

Thời gian bình chọn: 3 tuần kể từ khi phát động (hết ngày 01/06/2020).

Tác phẩm được giải yêu thích nhất có tổng số điểm tương tác cao nhất bao gồm lượt like, share công khai, comment cao nhất trên fanpage Harper’s Bazaar VN. Tổng điểm = (Like x 1) + (Comment x 2) + (Share x 3)

Lưu ý: Mỗi tài khoản facebook tham gia bình chọn được tính là 1 share, 1 comment. Không chấp nhận tương tác ảo, gian lận. Quyết định của Ban Tổ Chức sẽ là quyết định cuối cùng.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm