TOP 15 VIETNAM NEWGEN AWARD 2020: THÍ SINH NGUYỄN TÙNG CHINH

Thí sinh Nguyễn Tùng Chinh lọt top 15 cuộc thi Vietnam NewGen Award 2020 với BST Hàng trống trong tôi là...!, mang ý niệm của bức tranh Hàng Trống "Cá chép vượt vũ môn" vào thời trang

Cuộc thi Thiết kế Thời trang Vietnam NewGen Award 2020 đến nay đã lựa chọn được 15 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng bán kết. Đó là những nhà thiết kế tài năng được Ban Giám khảo lựa chọn từ hàng trăm thí sinh khắp mọi miền đất nước. Các mẫu thiết kế ấn tượng mang đậm dấu ấn Đông Dương làm từ chất liệu bền vững, thân thiện với môi trường và có tính ứng dụng cao.

Ngoài các giải thưởng đến từ ban giám khảo, sẽ có thêm Giải thiết kế được yêu thích nhất. Ngoài ra, ban tổ chức sẽ lựa chọn ngẫu nhiên 20 bạn đã bình chọn cho BST có tổng điểm cao nhất để tặng vé tham dự vòng chung kết Trình diễn thời trang và Trao giải cuộc thi Thiết kế thời trang Vietnam NewGen Award 2020.

***

Thí sinh Nguyễn Tùng Chinh

Bộ sưu tập dự thi Hàng Trống trong tôi là…!

Tranh Hàng Trống là một dòng tranh truyền thống của Việt Nam. Trong số những tác phẩm thuộc thể loại này, Nguyễn Tùng Chinh đã lựa chọn “Cá chép vượt vũ môn” với mong muốn khắc họa tinh thần vượt qua khó khăn, ý chí kiên cường của người dân Việt Nam.

Gam màu chủ đạo trong BST Hàng Trống trong tôi là…! gồm màu đỏ, vàng, xanh

Các thiết kế trong BST Hàng trống trong tôi là…! là sự kết hợp giữa hiện đại và truyền thống. Bên cạnh kỹ thuật tạo khối 3D, các kỹ thuật xử lý chất liệu như thêu, xâm len, đính kết, in trên vải, thục chỉ cũng được áp dụng cùng với bảng màu đỏ, vàng, xanh chủ đạo được lấy từ chính tác phẩm “Cá chép vượt vũ môn”.

Hình ảnh cá chép xuất hiện xuyên suốt bộ sưu tập

Cách thức bình chọn

Bước 1: Bấm Like 2 trang fanpage Facebook Harper’s Bazaar VN London College for Design & Fashion – Hanoi

Bước 2: Vào mục ALBUM hình của trang Facebook Harper’s Bazaar VN, click vào album BÌNH CHỌN VIETNAM NEWGEN AWARD 2020. Hoặc nhấn vào đây: Link album bình chọn cuộc thi Vietnam NewGen Award 2020

Bước 3: Nhấn LIKE và SHARE bộ sưu tập mà bạn yêu thích nhất ở chế độ public.

Thời gian bình chọn: 3 tuần kể từ khi phát động (hết ngày 01/06/2020).

Tác phẩm được giải yêu thích nhất có tổng số điểm tương tác cao nhất bao gồm lượt like, share công khai, comment cao nhất trên fanpage Harper’s Bazaar VN. Tổng điểm = (Like x 1) + (Comment x 2) + (Share x 3)

Lưu ý: Mỗi tài khoản facebook tham gia bình chọn được tính là 1 share, 1 comment. Không chấp nhận tương tác ảo, gian lận. Quyết định của Ban Tổ Chức sẽ là quyết định cuối cùng.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm