TOP 15 VIETNAM NEWGEN AWARD 2020: THÍ SINH NGÔ THU QUỲNH

"Thanh lịch" là từ khóa để miêu tả về bộ sưu tập West meets East của thí sinh Ngô Thu Quỳnh thể hiện qua gam màu trung tính, hoa văn mang hơi thở Đông Dương nền nã cùng chi tiết cầu vai rộng tạo điểm nhấn. Nếu yêu thích bộ sưu tập này, hãy bình chọn để Ngô Thu Quỳnh có cơ hội đi tiếp vào những vòng trong

Cuộc thi Thiết kế Thời trang Vietnam NewGen Award 2020 đến nay đã lựa chọn được 15 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng bán kết. Đó là những nhà thiết kế tài năng được Ban Giám khảo lựa chọn từ hàng trăm thí sinh khắp mọi miền đất nước. Các mẫu thiết kế ấn tượng mang đậm dấu ấn Đông Dương làm từ chất liệu bền vững, thân thiện với môi trường và có tính ứng dụng cao.

Ngoài các giải thưởng đến từ ban giám khảo, sẽ có thêm Giải thiết kế được yêu thích nhất. Ngoài ra, ban tổ chức sẽ lựa chọn ngẫu nhiên 20 bạn đã bình chọn cho BST có tổng điểm cao nhất để tặng vé tham dự vòng chung kết Trình diễn thời trang và Trao giải cuộc thi Thiết kế thời trang Vietnam NewGen Award 2020.

***

Thí sinh Ngô Thu Quỳnh

Bộ sưu tập dự thi West meets East

BST lấy cảm hứng từ thời Đông Dương. Lúc này, nghệ thuật phương Đông tinh tế được hiện đại hóa với văn hóa phương Tây. Với mong muốn thể hiện hình ảnh người phụ nữ phương Đông thanh lịch, Ngô Thu Quỳnh đã kết hợp những gam màu trung tính cùng hoa văn Đông Dương.

Bảng cảm hứng bộ sưu tập West meets East của thí sinh Ngô Thu Quỳnh

Chất liệu chính của BST West meets East là lụa thô (hoàn toàn làm từ sợi tơ tằm) được nhuộm thủ công bằng màu tự nhiên để bảo vệ môi trường. Cầu vai rộng quyền lực là điểm nhấn xuyên suốt để mang đến cảm hứng hiện đại cho toàn bộ các thiết kế. Kiểu dáng hiện đại có tính ứng dụng cao và chất liệu được xử lý theo phương pháp truyền thống mang tới cho người phụ nữ nét đẹp thanh lịch nhưng không kém phần mạnh mẽ.

Cầu vai rộng quyền lực là điểm nhấn xuyên suốt bộ sưu tập

Cách thức bình chọn

Bước 1: Bấm Like 2 trang fanpage Facebook Harper’s Bazaar VN London College for Design & Fashion – Hanoi

Bước 2: Vào mục ALBUM hình của trang Facebook Harper’s Bazaar VN, click vào album BÌNH CHỌN VIETNAM NEWGEN AWARD 2020. Hoặc nhấn vào đây: Link album bình chọn cuộc thi Vietnam NewGen Award 2020

Bước 3: Nhấn LIKE và SHARE bộ sưu tập mà bạn yêu thích nhất ở chế độ public.

Thời gian bình chọn: 3 tuần kể từ khi phát động (hết ngày 01/06/2020).

Tác phẩm được giải yêu thích nhất có tổng số điểm tương tác cao nhất bao gồm lượt like, share công khai, comment cao nhất trên fanpage Harper’s Bazaar VN. Tổng điểm = (Like x 1) + (Comment x 2) + (Share x 3)

Lưu ý: Mỗi tài khoản facebook tham gia bình chọn được tính là 1 share, 1 comment. Không chấp nhận tương tác ảo, gian lận. Quyết định của Ban Tổ Chức sẽ là quyết định cuối cùng.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm