TOP 15 VIETNAM NEWGEN AWARD 2020: THÍ SINH NGÔ HOÀNG KHA

Thí sinh Ngô Hoàng Kha lọt top 15 cuộc thi Vietnam NewGen Award 2020 với BST "The Old Times" Series lấy cảm hứng từ cuộc sống bình dị, chìm trong miền ký ức xưa cũ. Hãy bình chọn ngay cho thí sinh Ngô Hoàng Kha nếu bạn yêu thích bộ sưu tập này

Cuộc thi Thiết kế Thời trang Vietnam NewGen Award 2020 đến nay đã lựa chọn được 15 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng bán kết. Đó là những nhà thiết kế tài năng được Ban Giám khảo lựa chọn từ hàng trăm thí sinh khắp mọi miền đất nước. Các mẫu thiết kế ấn tượng mang đậm dấu ấn Đông Dương làm từ chất liệu bền vững, thân thiện với môi trường và có tính ứng dụng cao.

Ngoài các giải thưởng đến từ ban giám khảo, sẽ có thêm Giải thiết kế được yêu thích nhất. Ngoài ra, ban tổ chức sẽ lựa chọn ngẫu nhiên 20 bạn đã bình chọn cho BST có tổng điểm cao nhất để tặng vé tham dự vòng chung kết Trình diễn thời trang và Trao giải cuộc thi Thiết kế thời trang Vietnam NewGen Award 2020.

***

Thí sinh Ngô Hoàng Kha

Bộ sưu tập dự thi “The Old Times” Series

Hình ảnh chiếc võng như một biểu tượng của cuộc sống bình dị hàng ngày của người dân Việt Nam. Một vài phút giây nghỉ lưng sau ca làm việc mệt mỏi của những người lao động, giấc ngủ say sưa của những em bé bên lời hát ru, hay những ký ức về ngày thơ ấu bên gia đình… Tất cả đều gắn liền với hình ảnh chiếc võng.

Bộ sưu tập “The Old Times” Series lấy cảm hứng từ hình ảnh chiếc võng.

BST của Ngô Hoàng Kha sử dụng hình dáng chiếc võng xuyên suốt cấu trúc các thiết kế. Kết hợp cùng những kỹ thuật như xếp nếp, thắt nút, ruching. Bảng màu của các thiết kế tươi sáng, rực rỡ.

Mẫu thiết kế của thí sinh Ngô Hoàng Kha cách điệu từ hình dáng chiếc võng.

Cách thức bình chọn

Bước 1: Bấm Like 2 trang fanpage Facebook Harper’s Bazaar VN London College for Design & Fashion – Hanoi

Bước 2: Vào mục ALBUM hình của trang Facebook Harper’s Bazaar VN, click vào album BÌNH CHỌN VIETNAM NEWGEN AWARD 2020. Hoặc nhấn vào đây: Link album bình chọn cuộc thi Vietnam NewGen Award 2020

Bước 3: Nhấn LIKE và SHARE bộ sưu tập mà bạn yêu thích nhất ở chế độ public.

Thời gian bình chọn: 3 tuần kể từ khi phát động (hết ngày 01/06/2020).

Tác phẩm được giải yêu thích nhất có tổng số điểm tương tác cao nhất bao gồm lượt like, share công khai, comment cao nhất trên fanpage Harper’s Bazaar VN. Tổng điểm = (Like x 1) + (Comment x 2) + (Share x 3)

Lưu ý: Mỗi tài khoản facebook tham gia bình chọn được tính là 1 share, 1 comment. Không chấp nhận tương tác ảo, gian lận. Quyết định của Ban Tổ Chức sẽ là quyết định cuối cùng.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm