TOP 15 VIETNAM NEWGEN AWARD 2020: THÍ SINH MÃ NGUYỆT MAI

Những thiết kế thời trang mang tính bảo mật cao, vô cùng hiện đại và độc đáo của thí sinh Mã Nguyệt Mai có làm bạn thích thú? Hãy ủng hộ cho Mã Nguyệt Mai và bộ sưu tập dự thi của cô mang tên Chăm

Cuộc thi Thiết kế Thời trang Vietnam NewGen Award 2020 đến nay đã lựa chọn được 15 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng bán kết. Đó là những nhà thiết kế tài năng được Ban Giám khảo lựa chọn từ hàng trăm thí sinh khắp mọi miền đất nước. Các mẫu thiết kế ấn tượng mang đậm dấu ấn Đông Dương làm từ chất liệu bền vững, thân thiện với môi trường và có tính ứng dụng cao.

Ngoài các giải thưởng đến từ ban giám khảo, sẽ có thêm Giải thiết kế được yêu thích nhất. Ngoài ra, ban tổ chức sẽ lựa chọn ngẫu nhiên 20 bạn đã bình chọn cho BST có tổng điểm cao nhất để tặng vé tham dự vòng chung kết Trình diễn thời trang và Trao giải cuộc thi Thiết kế thời trang Vietnam NewGen Award 2020.

***

Thí sinh Mã Nguyệt Mai

Bộ sưu tập dự thi Chăm

Lấy cảm hứng từ Vương quốc Champa cổ đại, BST Chăm tôn vinh thời kỳ huy hoàng, những nét văn hóa độc đáo gắn liền với lịch sử phát triển, vẻ đẹp văn hóa và con người Việt Nam. Kết hợp vẻ đẹp mộc mạc của châu Á với phong cách mạnh mẽ và hiện đại của châu Âu. BST sử dụng vật liệu chủ yếu là lụa tơ tằm và denim cùng kỹ thuật đan sợi nhằm tôn trọng làng dệt lụa truyền thống.

Bộ sưu tập Chăm của Mã Nguyệt Mai lấy cảm hứng từ Vương quốc Champa cổ đại

BST được thiết kế như những mật thất, áp dụng các kỹ thuật ẩn, che lấp bởi textiles, sử dụng khóa, mật mã để mở, đáp ứng nhu cầu bảo mật thông tin, lưu trữ các mặt hàng có giá trị cao hoặc bảo mật cao như điện thoại, thẻ tín dụng, sổ ghi chú, tiền mặt, … khi đi đến những nơi đông người hoặc để quên đồ. Người lạ sẽ không thể lấy cắp chúng.

BST được thiết kế như những mật thất

Cách thức bình chọn

Bước 1: Bấm Like 2 trang fanpage Facebook Harper’s Bazaar VN London College for Design & Fashion – Hanoi

Bước 2: Vào mục ALBUM hình của trang Facebook Harper’s Bazaar VN, click vào album BÌNH CHỌN VIETNAM NEWGEN AWARD 2020. Hoặc nhấn vào đây: Link album bình chọn cuộc thi Vietnam NewGen Award 2020

Bước 3: Nhấn LIKE và SHARE bộ sưu tập mà bạn yêu thích nhất ở chế độ public.

Thời gian bình chọn: 3 tuần kể từ khi phát động (hết ngày 01/06/2020).

Tác phẩm được giải yêu thích nhất có tổng số điểm tương tác cao nhất bao gồm lượt like, share công khai, comment cao nhất trên fanpage Harper’s Bazaar VN. Tổng điểm = (Like x 1) + (Comment x 2) + (Share x 3)

Lưu ý: Mỗi tài khoản facebook tham gia bình chọn được tính là 1 share, 1 comment. Không chấp nhận tương tác ảo, gian lận. Quyết định của Ban Tổ Chức sẽ là quyết định cuối cùng.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm