TOP 15 VIETNAM NEWGEN AWARD 2020: THÍ SINH LÊ ANH THƯ

Thí sinh Lê Anh Thư lọt top 15 cuộc thi Vietnam NewGen Award 2020 với BST Un Paradis sử dụng kỹ thuật Giải cấu trúc mới lạ

Cuộc thi Thiết kế Thời trang Vietnam NewGen Award 2020 đến nay đã lựa chọn được 15 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng bán kết. Đó là những nhà thiết kế tài năng được Ban Giám khảo lựa chọn từ hàng trăm thí sinh khắp mọi miền đất nước. Các mẫu thiết kế ấn tượng mang đậm dấu ấn Đông Dương làm từ chất liệu bền vững, thân thiện với môi trường và có tính ứng dụng cao.

Ngoài các giải thưởng đến từ ban giám khảo, sẽ có thêm Giải thiết kế được yêu thích nhất. Ngoài ra, ban tổ chức sẽ lựa chọn ngẫu nhiên 20 bạn đã bình chọn cho BST có tổng điểm cao nhất để tặng vé tham dự vòng chung kết Trình diễn thời trang và Trao giải cuộc thi Thiết kế thời trang Vietnam NewGen Award 2020.

***

Thí sinh Lê Anh Thư

Bộ sưu tập dự thi Un Paradis

BST lấy cảm hứng từ những ngày Việt Nam còn được biết tới với cái tên “Hòn ngọc Viễn Đông” cho tới cuộc chiến giành độc lập quyết liệt sau đó. Với cảm hứng nghệ thuật phương Tây và cách tiếp cận thú vị xoay quanh lịch sử phương Đông, mỗi thiết kế đều mang những vẻ hài hòa nhưng độc đáo và khác biệt.

Concept Board của bộ sưu tập Un Paradis

Un Paradis theo phong cách avant garde, sử dụng các kỹ thuật tạo hình cấu trúc độc đáo dựa trên kỹ thuật cắt may tinh xảo. Lê Anh Thư cũng đã tái sử dụng một số nguyên vật liệu cũ nhằm mục đích góp phần nâng cao sự bền vững của bộ sưu tập thời trang.

Một bản vẽ trong BST Un Paradis

Cách thức bình chọn

Bước 1: Bấm Like 2 trang fanpage Facebook Harper’s Bazaar VN London College for Design & Fashion – Hanoi

Bước 2: Vào mục ALBUM hình của trang Facebook Harper’s Bazaar VN, click vào album BÌNH CHỌN VIETNAM NEWGEN AWARD 2020. Hoặc nhấn vào đây: Link album bình chọn cuộc thi Vietnam NewGen Award 2020

Bước 3: Nhấn LIKE và SHARE bộ sưu tập mà bạn yêu thích nhất ở chế độ public.

Thời gian bình chọn: 3 tuần kể từ khi phát động (hết ngày 01/06/2020).

Tác phẩm được giải yêu thích nhất có tổng số điểm tương tác cao nhất bao gồm lượt like, share công khai, comment cao nhất trên fanpage Harper’s Bazaar VN. Tổng điểm = (Like x 1) + (Comment x 2) + (Share x 3)

Lưu ý: Mỗi tài khoản facebook tham gia bình chọn được tính là 1 share, 1 comment. Không chấp nhận tương tác ảo, gian lận. Quyết định của Ban Tổ Chức sẽ là quyết định cuối cùng.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm