TOP 15 VIETNAM NEWGEN AWARD 2020: THÍ SINH ĐẶNG SƠN LINH

Thí sinh Đặng Sơn Linh mang thông điệp cổ vũ "self-love" vào những mẫu thiết kế trong bộ sưu tập The Reborn dự thi Vietnam NewGen Award 2020.

Cuộc thi Thiết kế Thời trang Vietnam NewGen Award 2020 đến nay đã lựa chọn được 15 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng bán kết. Đó là những nhà thiết kế tài năng được Ban Giám khảo lựa chọn từ hàng trăm thí sinh khắp mọi miền đất nước. Các mẫu thiết kế ấn tượng mang đậm dấu ấn Đông Dương làm từ chất liệu bền vững, thân thiện với môi trường và có tính ứng dụng cao.

Ngoài các giải thưởng đến từ ban giám khảo, sẽ có thêm Giải thiết kế được yêu thích nhất. Ngoài ra, ban tổ chức sẽ lựa chọn ngẫu nhiên 20 bạn đã bình chọn cho BST có tổng điểm cao nhất để tặng vé tham dự vòng chung kết Trình diễn thời trang và Trao giải cuộc thi Thiết kế thời trang Vietnam NewGen Award 2020.

***

Thí sinh Đặng Sơn Linh

Bộ sưu tập dự thi The Reborn

Phong cách Đông Dương là sự hoà trộn giữa vẻ đẹp hoài cổ, huyền bí của Á Đông với những nét hiện đại, tinh tế của kiến trúc Pháp. Khi nói đến vẻ đẹp Đông Dương, ngoài kiến trúc và nội thất, ta không thể nào bỏ qua yếu tố con người.

Lấy ý tưởng từ sự giao thoa hài hoà giữa hai nền văn hoá, BST The Reborn khai thác những đường nét cơ thể con người và những “khuyết điểm” trong tiêu chuẩn nét đẹp Á Đông để tạo ra sự kết hợp đầy tinh nghịch mà không kém phần duyên dáng với những yếu tố hiện đại.

BST mang thông điệp cổ vũ “self-love”

Cái tên “Reborn” mang ý nghĩa tái sinh. Tái sinh từ “khuyết điểm” thành những phần cơ thể mộc mạc, đẹp đẽ mà ai cũng nên nâng niu và tự hào. BST cổ vũ “self-love” và tôn trọng sự khác biệt đáng quý giữa các cá nhân. Tuy không được chủ đích nhắc tới trong sử sách ghi chép văn hoá người Đông Dương, nhưng thông điệp này cũng rất hợp với tinh thần chung của người dân và cả dân tộc thời kỳ ấy. Đó là sẻ chia, giúp đỡ và yêu thương lẫn nhau.

Bản vẽ thể hiện sự kết hợp đầy tinh nghịch mà không kém phần duyên dáng

Cách thức bình chọn

Bước 1: Bấm Like 2 trang fanpage Facebook Harper’s Bazaar VN London College for Design & Fashion – Hanoi

Bước 2: Vào mục ALBUM hình của trang Facebook Harper’s Bazaar VN, click vào album BÌNH CHỌN VIETNAM NEWGEN AWARD 2020. Hoặc nhấn vào đây: Link album bình chọn cuộc thi Vietnam NewGen Award 2020

Bước 3: Nhấn LIKE và SHARE bộ sưu tập mà bạn yêu thích nhất ở chế độ public.

Thời gian bình chọn: 3 tuần kể từ khi phát động (hết ngày 01/06/2020).

Tác phẩm được giải yêu thích nhất có tổng số điểm tương tác cao nhất bao gồm lượt like, share công khai, comment cao nhất trên fanpage Harper’s Bazaar VN. Tổng điểm = (Like x 1) + (Comment x 2) + (Share x 3)

Lưu ý: Mỗi tài khoản facebook tham gia bình chọn được tính là 1 share, 1 comment. Không chấp nhận tương tác ảo, gian lận. Quyết định của Ban Tổ Chức sẽ là quyết định cuối cùng.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm