TOP 15 VIETNAM NEWGEN AWARD 2020: THÍ SINH ĐÀM TIẾN CƯỜNG

Thí sinh Đàm Tiến Cường lọt top 15 cuộc thi Vietnam NewGen Award 2020 với BST The warriors in Yoshiwara đậm tinh thần nữ quyền.

Cuộc thi Thiết kế Thời trang Vietnam NewGen Award 2020 đến nay đã lựa chọn được 15 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng bán kết. Đó là những nhà thiết kế tài năng được Ban Giám khảo lựa chọn từ hàng trăm thí sinh khắp mọi miền đất nước. Các mẫu thiết kế ấn tượng mang đậm dấu ấn Đông Dương làm từ chất liệu bền vững, thân thiện với môi trường và có tính ứng dụng cao.

Ngoài các giải thưởng đến từ ban giám khảo, sẽ có thêm Giải thiết kế được yêu thích nhất. Ngoài ra, ban tổ chức sẽ lựa chọn ngẫu nhiên 20 bạn đã bình chọn cho BST có tổng điểm cao nhất để tặng vé tham dự vòng chung kết Trình diễn thời trang và Trao giải cuộc thi Thiết kế thời trang Vietnam NewGen Award 2020.

***

Thí sinh Đàm Tiến Cường

Bộ sưu tập dự thi The warriors in Yoshiwara

Vẻ đẹp của chiếc kimono và tinh thần chiến binh của những cô kỹ nữ Yoshiwara là cảm hứng chính của BST. Qua BST, Đàm Tiến Cường hy vọng có thể đóng góp tiếng nói phản đối nạn buôn người  và niềm tin rằng những người phụ nữ trên thế giới đều xứng đáng có được một cuộc sống yên bình và hạnh phúc.

Vẻ đẹp của chiếc kimono và tinh thần chiến binh của những kỹ nữ Yoshiwara là cảm hứng chính của BST The warriors in Yoshiwara

Điều này được truyền tải qua chi tiết cầu vai lớn – thể hiện nữ quyền và mong muốn dành lại sự công bằng. Chất liệu được sử dụng là lụa, da thuần chay và các phụ kiện như đinh tán và dây xích.

Hầu hết các vật liệu sử dụng trong bộ sưu tập này là hữu cơ. NTK luôn mong muốn phát triển một dòng thời trang bền vững, thân thiện với môi trường.

Cách thức bình chọn

Bước 1: Bấm Like 2 trang fanpage Facebook Harper’s Bazaar VN London College for Design & Fashion – Hanoi

Bước 2: Vào mục ALBUM hình của trang Facebook Harper’s Bazaar VN, click vào album BÌNH CHỌN VIETNAM NEWGEN AWARD 2020. Hoặc nhấn vào đây: Link album bình chọn cuộc thi Vietnam NewGen Award 2020

Bước 3: Nhấn LIKE và SHARE bộ sưu tập mà bạn yêu thích nhất ở chế độ public.

Thời gian bình chọn: 3 tuần kể từ khi phát động (hết ngày 01/06/2020).

Tác phẩm được giải yêu thích nhất có tổng số điểm tương tác cao nhất bao gồm lượt like, share công khai, comment cao nhất trên fanpage Harper’s Bazaar VN. Tổng điểm = (Like x 1) + (Comment x 2) + (Share x 3)

Lưu ý: Mỗi tài khoản facebook tham gia bình chọn được tính là 1 share, 1 comment. Không chấp nhận tương tác ảo, gian lận. Quyết định của Ban Tổ Chức sẽ là quyết định cuối cùng.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm