Top 14 Project Runway Vietnam 2015 dự đoán Quán quân mùa thứ 3

Top 3 Trần Hùng, Giang Tú, Tiến Truyển đang là những người bận rộn và lo lắng nhất để chuẩn bị cho đêm chung kết Project Runway Vietnam đang đến gần. Cùng xem Top 14 thí sinh - những người từng sống trong ngôi nhà chung đưa ra dự đoán cho vị trí cao nhất của mùa giải thứ 3

Huyền Trang – Top 14 Project Runway Vietnam 2015

NTK Huyen Trang

Top 3 năm nay đại diện cho 3 cá tính và 3 phong cách nổi bật nhất có đam mê cháy bỏng với thời trang. Cả 3 đều rất tâm huyết với từng sản phẩm của mình, không hề có sự thay đổi hay bị ảnh hưởng từ bất kì điều gì xung quanh khi thực hiện ý tưởng. Mỗi ý tưởng của các bạn đều là đứa con tinh thần mà các bạn rất tâm đắc.
Mặt khác, tôi nghĩ tính quyết đoán là một trong những điểm mà Quán quân Project Runway Vietnam 2015 phải có. Do đó, Trần Hùng là cái tên chiếm 80% cơ hội được xướng lên trong đêm chung kết. 20% còn lại tùy thuộc vào việc khắc phục nhược điểm kiểm soát thời gian để cho ra đời những mẫu thiết kế đẹp mà thôi.

Lê Trang – Top 14 Project Runway Vietnam 2015

NTK Le Trang

Với sự bản lĩnh và khả năng sáng tạo không giới hạn, Giang Tú sẽ là nhà thiết kế chiến thắng trong Đêm chung kết Project Runway Vietnam mùa thứ 3. Bên cạnh đó, Giang Tú còn là nhà thiết kế có vốn kiến thức rộng về thời trang lại có khả năng trình bày ý tưởng tốt. Tất cả những yếu tố trên công hưởng với việc xử lý chất liệu chuyên nghiệp sẽ giúp cho BST của Giang Tú nổi bật nhất trong đêm vinh danh sắp tới.

Anh Dũng – Top 12 Project Runway Vietnam 2015

NTK Anh Dung

Tôi nghĩ khả năng chiến thắng của Trần Hùng sẽ là 80%. Bởi Trần Hùng có gu thời trang ổn, mắt thẩm mĩ và sở hữu kĩ thuật cắt may cũng như thủ công tốt. Ngoài ra, anh ấy có sự nhạy bén trong thiết kế để đảm bảo sản phẩm luôn mới so với xu hướng thời trang trên thế giới. Trần Hùng chỉ cần nhanh nhạy hơn nữa trong việc quản lí thời gian làm việc, xem xét lại khả nẳng phân định màu sắc của thiết kế. Nếu khắc phục những nhược điểm trên, chắc chắn Trần Hùng sẽ nắm chắc 20% còn lại để chiến thắng.

Hải Yến – Top 11 Project Runway Vietnam 2015

NTK Hai Yen

Theo tôi, Quán quân năm nay sẽ không chỉ sở hữu kinh nghiệm cắt may vững mà quan trọng nhất phải có khả năng sáng tạo vượt trội. Tôi nghĩ Trần Hùng sẽ trở thành Quán quân Project Runway Vietnam 2015 bởi ở Hùng, tôi nhìn thấy cái gu riêng được thể hiện qua các trang phục sáng tạo của anh.Tôi nghĩ khả năng chiến thắng của Hùng 80%. Còn 20% phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Top 3 năm nay rất thú vị. Tiến Truyển, bạn rất vững về form dáng, cắt may cũng như thủ công. Giang Tú thì lại mạnh về xử lí chất liệu. Trần Hùng lại là người kết hợp được 2 điểm mạnh ở trên và làm tốt việc tiết chế cho trang phục vừa đủ đẹp. Tôi rất đón chờ theo dõi đêm chung kết cuộc chiến cuối cùng của 3 đối thủ nặng kí này.

Văn Thảo – Top 11 Project Runway Vietnam 2015

NTK Le Van Thao

Trần Hùng là ẩn số duy nhất để trở thành Quán quân năm nay. Trần Hừng hội tụ đầy đủ những yếu tố: tài năng, nhạy bén trong việc phân tích đề bài, dám đối mặt với những thách thức và đặc biệt phải luôn giữ lập trường sáng tạo riêng biệt. Trần Hùng có gu thời trang ổn và khả năng cắt may tốt. Tuy nhiên, yếu tố chuyên môn còn phải phụ thuộc vào Ban giám khảo. Nhưng tôi tin anh ấy sẽ là nhân tố tỏa sáng nhất trong đêm chung kết Project Runway Vietnam 2015.

Top 3 đều sở hữu cho mình 1 khả năng riêng – có ưu và có nhược. Ví như Tiến Truyển thì khả năng tạo phom rất tốt và Giang Tú thì mạnh về xử lí chắt liệu. Tuy nhiên, Trần Hùng lại có nhiều điểm nội trội hơn như xử lí chất liệu tốt, phom dáng hiện đại bắt kịp thị hiếu của khách hàng và tỉ mỉ trong từng chi tiết thiết kế. Tôi tin rằng Trần Hùng sẽ có những bứt phá trong đêm chung kết sắp tới đây.

Quốc An – Top 9 Project Runway Vietnam 2015

NTK Phan Quoc An

Để trở thành Quán quân Project Runway Vietnam 2015, đầu tiên chắc chắn phải có cá tính thiết kế cùng lối suy nghĩ khác biệt. Và các thiết kế phải thỏa các yêu cầu chuyên môn về thẩm mỹ, kỹ thuật. Hiện tại, tôi đang phân vân giữa Giang Tú và Trần Hùng. Vì Giang Tú là nhà thiết kế có cách xử lý chất liệu riêng biệt là thế mạnh và cũng là điểm yếu khi không biết tiết chế và sắp xếp hợp lý. Trần Hùng với các kỹ thuật thủ công tỉ mỉ nhưng thiếu ổn định về bố cục và thẩm mỹ. Lý trí tôi cho rằng Giang Tú có phần trăm chiến thắng cao hơn nhưng con tim tôi lại muốn Trần Hùng là quán quân năm nay vì tôi nghĩ Trần Hùng hội tụ yếu tốt tài và đức. Trần Hùng cần phải giành thời xa nhìn lại các thiết kế của mình ở góc độ xa hơn để có thể bao quát được bố cục và các tỉ lệ thẩm mỹ. Bên cạnh đó, anh ấy nên phân bố thời gian để tập trung vào các điểm nhấn và buông các chỗ không cần thiết vì yếu tố thời gian không cho phép.

Ngọc Bích – Top 9 Project Runway Vietnam 2015

NTK Ngoc Bich

Tôi nghĩ Quán quân Project Runway Vietnam 2015 sẽ phải sở hữu những yếu tố đặc biệt như: sức trẻ, sự nhạy bén trong tư duy sáng tạo, sở hữu kỹ năng may thuần thục và phong cách thiết kế đặc trưng. Bên cạnh đó phải là người thông minh trong quản lý thời gian làm việc và luôn táo bạo đưa ra những điều mới mẻ nhất. Và khả  năng 70% ngôi vị Quán quân sẽ thuộc về Tiến Truyển. Ở Truyển hội tụ rất nhiều thế mạnh. Tuy nhiên, để thành công hơn trong chương trình, Truyển cần tiết chế cách thiết kế thiên về cấu trúc của trang phục thay vào đó em ấy nên phát huy khả năng về phối hợp chất liệu và màu sắc. Điều này sẽ giúp Truyển tiến xa hơn rất nhiều trong tương lai không xa.

Tôi khá hài lòng khi biết những nhà thiết kế thuộc Top 3 năm nay. Hầu hết họ đều có những cá tính riêng biệt khá nổi bật. Mỗi người một màu sắc, một thế mạnh khác nhau. Tôi rất háo hức trông chờ đuợc chiêm ngưỡng 3 bộ sưu tập của họ trong đêm chung kết.

Tuấn Phương – Top 9 Project Runway Vietnam 2015

NTK Tuan Phuong

Theo tôi, Quán quân phải là người có tư duy nhạy bén, đầy đủ bản lĩnh, sự quyết đoán nhưng không mang yếu tố chủ quan. Là người bao giờ cũng nhìn thấy được tính tổng thể chung và hẳn nhiên là phải cho mọi người thấy được mình thật sự là một làn gió mới, một hương thơm mới của nền thời trang Việt Nam. Bản thân tôi nghĩ Trần Hùng sẽ là đại diện sáng giá cho Quán quân năm nay. Tôi đã từng làm việc chung với anh. Tôi đánh giá anh là người có tu duy rất nhạy bén, giàu kinh nghiệm và là người luôn cầu toàn trong mọi thứ. Đồng thời tư tưởng về khái niệm thẩm mỹ, tôi cảm thấy có sự đồng điệu với xu hướng chung của thời trang thế giới. Tôi nghĩ khả năng chiến thắng của Trần Hùng chiếm đến 80%.

Châu Kha – Top 6 Project Runway Vietnam 2015

NTK Chau Kha

Với riêng cá nhân tôi,  Quán quân Project Runway Vietnam 2015 trước tiên phải là người có đam mê thời trang mãnh liệt, am hiểu kiến thức thời trang sâu, có sự kiên định trong sáng tạo,  để lại được dấu ấn cá nhân rõ ràng và có tính đột phá cao. Với Top 3 năm nay, tôi thấy mỗi bạn có 1 tố chất đặc trưng riêng biệt tạo nên 1 bức tranh đa màu sắc. Tôi mong chờ chung kết năm nay là 1 đêm bùng nổ của sự sáng tạo. Ba bạn là đại diện của 1 thế hệ nhà thiết kế trẻ đam mê thời trang cháy bỏng. Với những tiêu chí trên tôi hy vọng Giang Tú sẽ trở thành Quán quân Project Runway Vietnam mùa thứ 3. Vì Giang Tú là nhà thiết kế đã để lại dấu ấn cá nhân 1 cách rõ nét nhất trong chương trình năm nay. Tôi nghĩ Giang Tú có sức trẻ, có chí cầu tiến, chấp nhận đột phá nhưng có lẽ em ấy cần thận trọng 1 chút hơn nữa. Tự tin là 1 yếu tố quan trọng để thành công nhưng cũng không nên thiếu thận trọng.

Anh Minh – Top 6 Project Runway Vietnam 2015

NTK Anh Minh

Top 3 Project Runway Vietnam mùa thứ 3 có phần đồng đều và vượt trội hơn hẵn mọi năm. Quán quân Project Runway vietnam 2015 sẽ phải là người có sự sáng tạo bức phá và tạo được sự khác biệt qua phong cách thiết kế dể thực sự nổi bật trong nền thời trang Việt Nam nhiều tài năng. Những ngày đầu tham gia chương trình, Trần Hùng đã mắc phải vấn đề quản lí thời gian không tốt. Tuy nhiên, về mặt sắp xếp kết cấu và xử lý chất liệu, Trần Hùng là một người thông minh. Trong các thử thách của chương trình, Trần Hùng ngày càng bức phá hơn.  Hy vọng trong đêm chung kết anh ấy sẽ bức phá hơn chứ không đi lùi lại.

Hà Thông – Top 6 Project Runway Vietnam 2015

NTK Ha Thi Thong

Tôi nghĩ Quán quân năm nay là một người có tính sáng tạo cao, khả năng nắm bắt xu hướng tốt và đặc biệt phải tự tin. Theo tôi, Top 3 đều là những bạn rất tài năng, bản lĩnh và đều xứng đáng trở thành Quán quân Project Runway Vietnam 2015. Nhưng nếu chọn một quán quân thì tôi sẽ chọn Trần Hùng. Vì so với các nhà thiết kế còn lại, Trần Hùng có phần vượt trội hơn. Bản thân Hùng là một người có gu ăn mặc thời trang ổn định và bắt kịp xu hướng. Tôi tin rằng với nền tảng và gu thẩm mĩ vốn có, Trần Hùng sẽ trở thành một cái tên sáng giá cho ngôi vị Quán quân năm nay. Không bàn tới khả năng và kỹ thuật cắt may, vì mỗi nhà thiết kế vào Top 3 đều bắt buộc phải sở hữu những yếu tố trên. Tôi cảm nhận Trần Hùng có trái tim yêu nghề rõ nét nhất trong 3 người. Hy vọng Trần Hùng sẽ cố gắng nỗ lực hết mình trong đêm quan trọng nhất của Project Runway Vietnam 2015.

11 nhà thiết kế đều có Quán quân riêng trong lòng mình. Còn bạn thì sao? Hãy đón xem Đêm chung kết diễn ra tại Nhà thi đấu Quân khu 7 và  được tường thuật trực tiếp vào lúc 20h, ngày 30-01 trên kênh VTV3.

Harper’s Bazaar Việt Nam là đơn vị bảo trợ truyền thông chính của chương trình.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm