Tommy Hilfiger mang sự ngộ nghĩnh vào phong cách preppy trong BST Tommy X Miffy

Bộ sưu tập TOMMY x MIFFY nổi bật với hình ảnh nhân vật hoạt hình biểu tượng Miffy, tạo ra một sân chơi mới sáng tạo bắt nguồn từ phong cách Preppy cổ điển

BST Tommy X Miffy đáng yêu và sôi nổi

Tommy Hilfiger hợp tác cùng Miffy ra mắt bộ sưu tập TOMMY x MIFFY nhằm tôn vinh di sản của hai thương hiệu mang tính biểu tượng. Bộ sưu tập mang đến những thiết kế với hình ảnh nhân vật hoạt hình đáng yêu, một sự kết hợp giữa nét thẩm mỹ tối giản của Miffy cùng phong cách hiện đại sôi nổi và đậm chất Mỹ từ Tommy.

“Lần hợp tác này có thể được xem như bức tranh đầy sáng tạo, phản chiếu tinh thần biến hóa không ngừng và đầy lạc quan của chúng tôi” đại diện Tommy Hilfiger bày tỏ.

“Miffy là ví dụ tượng trưng cho những giá trị thương hiệu của Tommy: thích phiêu lưu mạo hiểm, cởi mở đón nhận nhiều trải nghiệm mới mẻ và luôn thể hiện thái độ tích cực. Bộ sưu tập TOMMY x MIFFY chính là sự dung hòa hoàn hảo giữa nét tươi vui và nét cổ điển kiểu Mỹ của phong cách preppy”.

Với 50 mẫu thiết kế nam, nữ, trẻ em từ thể thao đến phụ kiện, những tinh hoa thiết kế này tái hiện lại biểu tượng preppy quen thuộc với sự biến hóa riêng biệt của Miffy. Các kiểu dáng kinh điển như áo khoác varsity, quần chino, áo dài tay rugby, áo sweater cảm hứng học đường và mũ thể thao được điểm tô qua hình ảnh Miffy đặc trưng cùng bảng màu cơ bản – bao gồm cả sắc xanh, đỏ biểu tượng của Tommy Hilfiger.

Đối với một vài nền văn hóa, hình ảnh con thỏ tượng trưng cho sự lạc quan, trí khôn và may mắn; Bộ sưu tập TOMMY x MIFFY đã vận dụng nét đặc trưng này, kết hợp với tinh thần phấn khởi, cuồng nhiệt để tôn vinh phong cách cá nhân trong dịp lễ hội cuối năm nay.

Được tạo ra bởi tác giả, kiêm họa sĩ người Hà Lan – Dick Bruna vào năm 1955, sự xuất hiện của Miffy đã tạo nên tầm ảnh hưởng bền bỉ suốt nhiều thập kỉ qua, cùng quyển sách với nhân vật chính là chú thỏ huyền thoại, bán được hơn 85 triệu bản trên toàn cầu.

THÔNG TIN CHO BẠN

Bộ sưu tập Tommy x Miffy được bày bán tại các cửa hàng của Tommy Hilfiger.

TP.HCM

Vincom Center Đồng Khởi (M-01,02A, lầu M)
Saigon Centre (L2-07, lầu 2)
Crescent Mall (GF-19, tầng G)

Hà Nội

Vincom Center Bà Triệu (L02-45, Lầu 2)
Lotte Center, Hà Nội (A06, Lầu 1)

Tại Việt Nam, Tommy Hilfiger được phân phối bởi Công ty TNHH Thời Trang và Mỹ Phẩm Âu Châu (ACFC).

Tạp chi Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm