Tiny Ink by Hoàng Quyên mang họa tiết trừu tượng đến AVIFW 2021

Thông qua bộ sưu tập New Horizon, trình diễn tại AVIFW 2021 đêm thứ ba, cũng là đêm bế mạc

Previous Next

Vượt qua điểm an toàn sẽ thấy một chân trời mới, một chính mình khác biệt hơn, phá cách, trẻ trung và tự do hơn. Đây là thông điệp mà Tiny Ink by Hoàng Quyên mang đến trong bộ sưu tập New Horizon tại AVIFW 2021.

Các thiết kế trong New Horizon đan xen giữa phong cách hiện đại và kỹ thuật vẽ tay thủ công. Vẽ thủ công trên trang phục vốn là DNA nhận diện của Tiny Ink by Hoàng Quyên trong làng thời trang. Bộ sưu tập đã mở ra góc nhìn mới về người phụ nữ tiên phong ở thế kỷ 21.

New Horizon có bảng màu tươi sáng

Bảng màu tươi sáng, họa tiết trừu tượng

Đúng với chủ đề Shining Life – Thắp sáng cuộc sống của AVIFW 2021, bộ sưu tập New Horizon của Tiny Ink by Hoàng Quyên đã làm sáng bừng cả sân khấu bằng những bộ trang phục mang họa tiết trường phái trừu tượng lập thể cùng tông màu rực rỡ.

Khác với bảng màu nhẹ nhàng của những thiết kế trước, Hoàng Quyên “phá kén” bằng sự pha trộn không thể ngờ tới của màu hồng ngọt ngào cùng xanh neon tươi mới. Không chỉ vậy, sắc lục đậm trên nền vải lụa điểm xuyết thêm phụ kiện tone đỏ rực càng làm giới mộ điệu không thể rời mắt khỏi sân khấu của New Horizon.

Kỹ thuật smocking được Hoàng Quyên ứng dụng trên chất liệu organza

Các người mẫu lần lượt xuất hiện với những thiết kế dịu dàng nữ tính, pha chút năng động trẻ trung khi kết hợp cùng thắt lưng bản lớn, clutch nhỏ trên hông và đôi boot da bụi bặm. Bên cạnh đó, những chiếc áo dài mềm mại, thanh lịch mang một tinh thần phóng khoáng, mạnh mẽ hơn khi được NTK Hoàng Quyên khéo léo phối với áo gile organza cấu trúc phồng tạo ra từ kỹ thuật smocking. 

Tiny Ink by Hoàng Quyên: Khí chất người phụ nữ tiên phong

Không chỉ chiêu đãi khán giả bằng bữa tiệc màu sắc độc đáo, họa tiết trên từng bộ trang phục trong New Horizon còn được chính Hoàng Quyên tâm huyết vẽ lên. Cô chia sẻ:

“Các họa tiết trong New Horizon khi êm ả nhẹ nhàng, mang tinh thần của những bông hoa trôi qua dòng suối. Lúc lại ào ạt mạnh mẽ với những mảng màu neon, nổi bật và tỏa sáng. Sự hòa trộn đầy tự tin và khác biệt, trẻ trung và tự do này không làm mất đi mà hơn nữa tôn vinh khí chất của người phụ nữ tiên phong”. 

Nhà thiết kế Hoàng Quyên trên sàn diễn AVIFW 2021

Sự sáng tạo không giới hạn trong bộ sưu tập New Horizon của Tiny Ink by Hoàng Quyên đã để lại cho khán giả và giới điệu mộ tại Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – Aquafina Vietnam International Fashion Week 2021 nhiều ấn tượng khó quên.

Photo: Kiếng Cận Team
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm