Sắc màu giữa những tầng mây của Tiny Ink By Hoàng Quyên

Bộ sưu tập từ Tiny Ink by Hoàng Quyên trong đêm diễn cuối của Aquafina Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông (AVIFW) 2022 đã đưa khán giả lạc vào không gian đắm chìm sắc màu ngẫu hứng

Previous Next

Là thương hiệu diễn trong đêm cuối cùng của Aquafina Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam (AVIFW) Thu Đông 2022, Tiny Ink by Hoàng Quyên đã đưa khán giả lạc vào không gian đắm chìm đám mây màu sắc với sự ngẫu hứng trong dòng chảy thời trang.

BST In the Cloud từ thương hiệu Tiny Ink by Hoàng Quyên.

Với tinh thần #TasteofHeritage với cảm hứng di sản bất tận từ AVIFW Thu Đông 2022, nhà thiết kế Hoàng Quyên đã không làm phụ lòng mong đợi của công chúng khi trình làng những thiết kế áo dài và trang phục menswear độc đáo, ngẫu hứng trong từng họa tiết, tự do trong những mảng màu.

Mẫu tây Angelina mở màn BST In the Cloud từ thương hiệu Tiny Ink by Hoàng Quyên.

Mẫu tây Angelina mở màn bộ sưu tập với bộ cánh vàng mang họa tiết pha màu ấn tượng cùng đôi boot cao cổ màu neon cá tính.

Mẫu tây Angelina mở màn bộ sưu tập với bộ cánh vàng mang họa tiết pha màu ấn tượng cùng đôi boot cao cổ màu neon cá tính. Sự kết hợp truyền thống và hiện đại trong thiết kế này đã gắn chặt với tinh thần di sản của tuần lễ thời trang năm nay.

Top model Nguyễn Hợp được thương hiệu Tiny Ink by Hoàng Quyên “chọn mặt gửi vàng" trở thành vedette.

Top model Nguyễn Hợp được thương hiệu Tiny Ink by Hoàng Quyên “chọn mặt gửi vàng” trở thành vedette.

Top model Nguyễn Hợp được thương hiệu Tiny Ink “chọn mặt gửi vàngtrở thành người mẫu diễn vị trí vedette cho bộ sưu tập. Bằng những bước catwalk uyển chuyển trên sàn diễn, trong làn sương khói bông bềnh như mây được chiếu qua cùng trang phục áo dài được tạo điểm nhấn ở cổ bằng kiểu may xếp ly sóng tạo hình đám mây đã mang đến những xúc cảm rung động trong lòng người xem.

Người mẫu Nguyễn Hợp làm vedette cho BST In The Cloud.

Người mẫu Nguyễn Hợp làm vedette cho BST In The Cloud.

Sàn diễn Tiny Ink by Hoàng Quyên tại AVIFW Thu Đông 2022 đầy màu sắc mơ màng

Bộ sưu tập mang đến cho khán giả một tinh thần thư thái, thả lỏng thông qua những họa tiết độc bản. Màu sắc của chất liệu đa dạng, chủ đạo là những gam màu nóng nổi bật kết hợp tô điểm bằng những màu lạnh tươi mát trên họa tiết và phụ kiện. Những chi tiết thiết kế ngẫu hứng, tựa như một khóm hoa rực rỡ nơi đầu núi – nổi bật nhưng chân thành và tự nhiên, như khúc nhạc reo vui, nhịp nhàng của một màn trình diễn pháo hoa giữa tầng mây.

BST In The Cloud.

Trên nền nhạc điện tử với những tiết tấu sôi động, những thiết kế truyền thống một lần nữa được tiếp cận với thời trang đương đại bằng một tinh thần tươi mới. Thông qua bộ sưu tập trình làng ở AVIFW Thu Đông 2022, Tiny Ink by Hoàng Quyên đã thổi hồn vào mỗi trang phục từng câu chuyện, từng giấc mơ, từng thế giới riêng. Sự sáng tạo ấy đã làm đẩy cảm xúc của giới điệu mộ chạm đến cực điểm của sự thăng hoa.

BST In The Cloud của Tiny Ink by Hoàng Quyên AVIFW Thu Đông 2022.

THÔNG TIN THÊM

Chương trình Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam chính thức diễn ra từ ngày 23-27/11/2022 với nhiều show diễn thời trang hấp dẫn từ ngày 24-27/11 tại Cung Thể thao Quần ngựa (30 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội).

Bên cạnh các show diễn thời trang chất lượng, chương trình còn có nhiều hoạt động bên lề thú vị như hoạt động chụp hình The Best Street Style được tổ chức tại Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza từ ngày 24-27/11/2022.

THEO DÒNG SỰ KIỆN AVIFW THU ĐÔNG 2022

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm