Tinh thần thể thao thấm đẫm trong CITYGYM by WUAN PHAN

Bộ sưu tập của phòng tập CitiGym kết hợp cùng nhà thiết kế Wuan Phan gây ấn tượng cho khán giả bằng sự xuất hiện bất ngờ của ca sĩ – diễn viên Minh Hằng.

Previous Next

Cộng hưởng giữa tài năng sáng tạo của Á quân Project Runway 2014 và tinh thần hiện đại của CitiGym, bộ sưu tập Citygym by Wuan Phan giới thiệu những xu hướng trang phục tập luyện thời thượng nhất.

Những thiết kế thể thao khoẻ khoắn

Bộ sưu tập sử dụng chủ đạo hai tông màu đỏ và đen. NTK Wuan Phan đã tạo nên những trang phục thể thao đa dạng. Bên cạnh đó, sự xen lẫn những sắc trắng mang đến cảm giác khỏe khoắn, năng động đúng với tinh thần thể thao.

Logomania: Sự điên cuồng sở hữu các sản phẩm thời trang in logo của thương hiệu. BST Citygym by Wuan Phan theo sát trào lưu còn đang rất hot này.

Logomania: Sự điên cuồng sở hữu các sản phẩm thời trang in logo của thương hiệu. BST Citygym by Wuan Phan theo sát trào lưu còn đang rất hot này.

 

Bộ sưu tập Citygym by Wuan Phan đa phần sử dụng chất liệu thun co giãn 4 chiều. Những mẫu crop top, short, áo khoác, áo thun, jogger dài,… là điểm nhấn thú vị. Các chất liệu metallic, plastic, lưới, xuyên thấu được xử lý khéo léo. Sự kết hợp các chất liệu với nhau tạo nên nhiều điểm đột phá và mới mẻ.

Show diễn hội tụ nhiều ngôi sao

Show diễn quy tụ nhiều người mẫu đình đám như Minh Tú, Võ Hoàng Yến. Đặc biệt, sự xuất hiện của Minh Hằng ở vị trí Vedette đã tạo nên sự bất ngờ cho khán giả. Cùng với diễn viên xiếc Trịnh Thắng, Minh Hằng đã thực hiện phần vũ đạo điêu luyện. Cô cũng kết hợp nhào lộn khi trình diễn catwalk.

Với các sáng tạo phá vỡ giới hạn, BST CitiGym by Wuan Phan thách thức định kiến về thời trang phòng tập. Với tính ứng dụng cao và hơi thở thời trang rõ nét; các thiết kế ấn tượng này sẽ thống trị tủ đồ của những tín đồ sporty chic, mạnh mẽ, gợi cảm và cá tính.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm