Tiết lộ hình ảnh về chiếc giày Nike Air Max 97 by Riccardo Tisci

Là một phần của chương trình kỷ niệm 30 năm ngày ra mắt Nike Air Max, hãng giày Nike sẽ giới thiệu Air Max phiên bản mới, kết hợp cùng Riccardo Tisci

Là một phần của chương trình kỷ niệm 30 năm ngày ra mắt mẫu giày Nike Air Max, hãng giày Nike chính thức thông báo sẽ giới thiệu Air Max phiên bản mới, kết hợp cùng nhà thiết kế danh tiếng Riccardo Tisci.

Cựu giám đốc sáng tạo nhà Givenchy cho biết NikeLab Air Max 97 Mid mang sự ảnh hưởng vô cùng lớn từ văn hóa Ý: “Mẫu giày Air Max 97 là một đôi giày mang tính chất cổ điển, trẻ trung, một icon của thời trang thập niên 90s”. Cùng thời điểm đó, Riccardo Tisci đang tham gia nhiều hoạt động liên quan đến âm nhạc, DJs và chứng kiến một làn sóng Air Max khổng lồ bắt đầu từ các hộp đêm, câu lạc bộ. “Đó là cuộc gặp mặt đầu tiên giữa thời trang và trang phục thể thao”, Riccardo nói.

nikelab-air-max-97-mid-x-r-t-article

Đôi giày monochromatic NikeLab Air Max 97 Mid x R.T. được sáng tạo từ chất liệu da synthetic, da lộn và đường cắt giữa, cùng một túi giấu bên trong, tăng cao tính ứng dụng của nó. Điểm nổi bật tiếp theo là logo Nike màu vàng được thêu bên hông. “Đôi giày này có cổ và đế cao, vì tôi muốn nó trông đường phố hơn nữa. Nó hợp với tôi.” Tisci phát biểu. “Vô cùng thành thật, và cổ điển. Khi một thứ trở nên thành thật, nó sẽ mãi mãi là một biểu tượng.”

Mẫu giày NikeLab Air Max 97 Mid x R.T. sẽ lên kệ vào 26–3, tại trang web NikeLab.com.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm