Tiết lộ bức hình chân dung mới nhất của Nữ hoàng Elizabeth II và Thái tử Charles

Để kỷ niệm năm sinh nhật thứ 90 của Nữ hoàng, nhiếp ảnh gia nổi tiếng Nick Knight đã tiết lộ tấm chân dung của nữ hoàng Elizabeth II cùng thái tử Charles

Để khép lại năm sinh nhật lần thứ 90 của Nữ hoàng Elizabeth, một bức chân dung mới nhất, được chụp bởi nhiếp ảnh gia thời trang người Anh Nick Knight, đã được tiết lộ cho công chúng. Nữ hoàng Elizabeth II, người trị vì lâu nhất Vương quốc Anh,  xuất hiện trong bộ váy xanh với hoạ tiết hoa thanh lịch.  Trong khi con trai bà, Thái tử Charles – người thừa kế tương lai lên ngôi – đang đứng bên cạnh. Nick Knight đã ghi lại khoảnh khắc hoàng gia này ngay  bên trong lâu đài Windsor chỉ một tháng sau khi lễ kỷ niệm sinh nhật của nữ hoàng bắt đầu vào tháng Tư.

british-royals-nick-knight-inside

Nick Knight – người đã từng làm việc với một số thương hiệu thời trang danh tiếng bao gồm Comme des Garcons, Alexander McQueen, Dior. Ông cũng từng thắng giải thưởng Isabella Blow tại hạng mục Fashion Creator trong khuôn khổ British Fashion Awards năm ngoái. Thông qua Instagram cá nhân của mình, ông bày tỏ rằng mình “rất tự hào và vinh dự khi được chụp chân dung của Nữ hoàng và hoàng tử xứ Wales. Tấm hình đã được thực hiện trong lễ kỷ niệm năm thứ 90 ngày sinh nhật của Nữ hoàng. ”

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm