VÌ SAO CÁC NGÔI SAO QUỐC TẾ DÙNG BOTOX ĐỂ…TIÊM NÁCH

Chrissy Teigen, vợ ca sỹ John Legend, là fan của trị liệu này

Chrissy Teigen vừa tiết lộ trên Instagram rằng cô đã tiêm nách bằng Botox. “Đáng đồng tiền bát gạo! Bây giờ tôi có thể mặc váy lụa mà không sợ bị “ẩm ướt” trước camera rồi,” Cô hào hứng chia sẻ.

Tiêm nách bằng Botox, cách trị bệnh tăng tiết mồ hôi thẩm mỹ

Nếu bị mắc chứng ra mồ hôi nách nhiều như Chrissy Teigen, bạn có thể thở phào khi tìm đến trị liệu bằng Botox.

Theo bác sỹ thẩm mỹ Esho, người đứng đầu chuỗi salon tại London và Dubai: “Cơ thể bạn tiết mồ hôi khi nhiệt độ tăng, để giúp hạ nhiệt cơ thể. Tuy nhiên, cơ địa của những ai mắc bệnh tăng tiết mồ hôi thì khác. Các tuyến mồ hôi hoạt động quá mức. Dẫn đến tình trạng vùng nách luôn ẩm ướt, có mùi khó chịu.”.

Vậy, vì sao Botox là một cách trị liệu phù hợp?

Botox làm tê liệt hệ thần kinh ở vùng nách. Khiến cho các dây thần kinh này không “kêu gọi” tuyến mồ hôi làm việc quá mức. Như vậy, bạn sẽ không còn ra mồ hôi nách. Như Chrissy Teigen.

Những ai bị ra mồ hôi nhiều ở tay chân cũng có thể tìm đến giải pháp này. Vì Botox chỉ làm tê liệt hệ thần kinh quanh khu vực nó được bơm vào, nó không ảnh hưởng đến các vị trí khác.  Giải pháp tiêm Botox hữu hiệu trong vòng khoảng 6 tháng.

MiraDry, giải pháp triệt để hơn để trị bệnh tăng tiết mồ hôi

Việc tiêm Botox chỉ là một giải pháp tạm thời cho những ai bị bệnh tăng tiết mồ hôi, và cần phải tái thực hiện khoảng mỗi 6 tháng/lần. Nếu muốn tìm đến giải pháp triệt để hơn, bạn có thể tìm đến MiraDry.

MiraDry sử dụng tần sóng radio để vĩnh viễn triệt tiêu các tuyến mồ hôi. Trị liệu này có kết quả chỉ trong 1, 2 lần thực hiện đầu tiên. Và nó không cần mổ xẻ, không cần thời gian nghỉ dưỡng, rất tiện lợi.

Có nguy hiểm khi triệt tiêu các tuyến mồ hôi dưới nách? Theo lời bác sỹ Esho, hoàn toàn không.

“Cơ thể có 2 đến 4 triệu tuyến mồ hôi. Chỉ có khoảng 2% là nằm ở vùng nách. Nếu triệt tiêu tuyến mồ hôi ở đây, nó hẳn không ảnh hưởng nhiều đến việc điều tiết mồ hôi của cơ thể bạn.” Ông giải thích.

Theo Harper’s Bazaar UK
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm