HÀNG LOẠT SAO HẠNG A ĐẾN DỰ TRIỂN LÃM HARPER’S BAZAAR: FIRST IN FASHION

Các tên tuổi đang hot trong ngành thời trang như người mẫu Gigi Hadid, Bella Hadid, Alek Wek...cùng các giám đốc sáng tạo và CEO thương hiệu thời trang cùng đến chia vui với Harper's Bazaar

Hai chị em Gigi và Bella Hadid trên thảm đỏ tiệc Harper’s Bazaar: First in Fashion. Ảnh: Just Jared

Các ngôi sao và đại diện tạp chí Harper’s Bazaar toàn cầu đã tề tựu tại Paris. Không chỉ vì tuần lễ thời trang Paris mà còn vì triển lãm Harper’s Bazaar: First in Fashion.

Đây là cũng là triển lãm thời trang ăn mừng lễ khánh thành khuôn viên bảo tàng mới nhất tại điện Louvre, bảo tàng Musée des Arts Décoratifs. Khuôn viên này sẽ được dành riêng cho các triển lãm thời trang tại bảo tàng Louvre.

Triển lãm Harper’s Bazaar: First in Fashion

Cái tên First in Fashion (tạm dịch: Những sự tiên phong trong thời trang) nói lên một cách xúc tích về chủ đề của buổi triển lãm.

Lịch sử tạp chí Harper’s Bazaar luôn mang lại nhiều cái mới mẻ cho làng thời trang. Harper’s Bazaar là tờ tạp chí thời trang đầu tiên của Mỹ. Trong 152 năm lịch sử của Harper’s Bazaar, tạp chí luôn ghi lại những dấu ấn mới trong làng thời trang và làm đẹp toàn cầu.

152 năm lịch sử của Harper’s Bazaar sẽ được trưng bày tại khuôn viên bảo tàng mới của Louvre ở Paris từ nay cho đến 14/7/2020. Triển lãm không chỉ trưng bày những hình ảnh, bài báo đã làm nên tên tuổi Harper’s Bazaar; mà còn có trang phục được trợ giúp từ Christian Dior, Hermès, Schiaparelli, Akris, Louis Vuitton, Balenciaga, Etro, Valentino, Chanel, Ferragamo, Ralph Lauren, H&M, Armani, Christian Louboutin, và Brunello Cucinelli.

Một góc triển lãm Harper’s Bazaar: First in Fashion tại điện Louvre. Ảnh: A shaded view of fashion

Hàng loạt các ngôi sao hạng A từ Hollywood và giới thời trang toàn cầu đã tề tựu để chia vui cùng Harper’s Bazaar. Hãy cùng xem qua những trang phục thảm đỏ đẹp nhất của đêm.

***

Ảnh: Getty Images
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm