Tic Tac khai trương cửa hàng Omega mới tại Tp.HCM

Vừa qua công ty Tic Tac và OMEGA đã chính thức khai trương cửa hàng đồng hồ OMEGA tại 105 Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM

Cửa hàng đồng hồ OMEGA mới tại Đồng Khởi là cửa hàng thứ 4 của hãng tại Việt Nam. Đây cũng là một trong những cửa hàng đầu tiên tại Châu Á, được hoàn thiện theo ý tưởng thiết kế mới của OMEGA.

Nằm trong hệ thống boutique theo tiêu chuẩn quốc tế của thương hiệu OMEGA. Cửa hàng OMEGA Boutique Đồng Khởi được trang bị nội thất sang trọng và tối tân. Đồng thời cửa hàng cũng nằm trong khu vực trung tâm mua sắm sầm uất bậc nhất của Thành phố Hồ Chí Minh. Hệ thống OMEGA Boutique kết nối hoàn hảo thế giới của OMEGA với người tiêu dùng.

Diện mạo mới của cửa hàng đồng hồ OMEGA mới

Diện mạo mới của cửa hàng đồng hồ OMEGA mới

Đây là cửa hàng được công ty Tic Tac hoàn thiện theo sở thích của hãng OMEGA

Đây là cửa hàng được công ty Tic Tac hoàn thiện theo ý tưởng thiết kế mới của hãng OMEGA

Khu vực tiếp khách tiện nghi, ấm cúng của cửa hàng OMEGA mới

Khu vực tiếp khách tiện nghi, ấm cúng của cửa hàng OMEGA mới

Buổi tiệc khai trương cửa hàng OMEGA ấm cúng

Buổi tiệc khai trương cửa hàng OMEGA ấm cúng

Khi đến đây mua sắm, khách hàng sẽ được tư vấn cặn kẽ, cũng như được nhìn ngắm và trải nghiệm các mẫu OMEGA được yêu thích nhất toàn cầu

Khi đến đây mua sắm, khách hàng sẽ được tư vấn cặn kẽ, cũng như được nhìn ngắm và trải nghiệm các mẫu OMEGA được yêu thích nhất toàn cầu

 

Cửa hàng OMEGA tại Tp.HCM

Địa chỉ: 105 Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại+84 28 3829 6695

 

Đôi nét về thương hiệu đồng hồ OMEGA

Đồng hồ OMEGA là thương hiệu được thành lập bởi Louis Brandt vào năm 1848 tại La Chaux-de-Fonds – Thụy Sĩ. Năm 1894, hai người con trai của ông là Louis-Paul và César đã đưa công ty trở thành nhà sản xuất đồng hồ chất lượng cao hàng đầu. Họ đã chế tác thành công bộ máy theo quy trình công nghiệp hóa hoàn toàn với các bộ phận có thể thay thế được. Những nhà sáng lập đã đặt tên cho bộ máy là “OMEGA”!

Ngày nay, OMEGA được biết đến là thương hiệu đồng hồ danh giá trên thế giới. Khi nhắc đến OMEGA, ngoài bề dày lịch sử hơn 170 năm. OMEGA còn thể hiện tinh thần táo bạo và tiên phong trong lĩnh vực chế tác đồng hồ. Điều đó được minh chứng qua nhiều giải thưởng về độ chính xác. Hành trình khám phá đến những môi trường khắc nghiệt nhất trên Trái Đất. Sáu lần hạ cánh trên mặt trăng. Những đột phá trong công nghệ như bộ thoát Co-Axial; bộ máy Master Chronometer; cũng như vai trò là Đơn Vị Tổ Chức Đo Thời Gian Chính Thức tại Thế Vận Hội Olympic.

Đôi nét về Công ty Tic Tac

Là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ có mặt sớm nhất tại Việt Nam. Đồng hồ OMEGA trong hơn 20 năm qua được Công Ty Tic Tac làm đại diện. Với hơn 40 năm kinh nghiệm, Tic Tac không ngừng nỗ lực và phát triển mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

>>> Xem thêm: ĐỒNG HỒ OMEGA CONSTELLATION: ĐÀI THIÊN VĂN DƯỚI NHỮNG VÌ SAO

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm