VNTM All Stars ngày càng khốc liệt khi Thuỳ Trâm và Hồng Anh bị loại cùng lúc

Thùy Trâm và Hồng Anh là hai cái tên phải nói lời chia tay chương trình người mẫu Việt Nam – Vietnam's Next Top Model All Stars 2017. Qua 5 tập phát sóng, Thùy Trâm và Hồng Anh – 2 cô gái cá tính đã thực sự để lại rất nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả. Vì thế, việc cả hai thí sinh phải sớm nói lời chia tay khiến nhiều người thực sự rất tiếc nuối.

Xuất hiện trong chương trình VNTM từ mùa thứ 7, Thuỳ Trâm là một trong những cái tên được chú ý nhất. Tái xuất trong mùa giải All Stars năm nay, Thuỳ Trâm đã có nhiều bước tiến tích cực; trưởng thành hơn cả trong tác phong và tinh thần thi đấu. Cô trở thành thủ lĩnh đầu tiên của ngôi nhà chung. Khi thuyết phục được ban giám khảo trong thử thách Upside Down với những shoots hình vô cùng táo bạo.

20171407 thuy tram va hong anh 01

Bức ảnh của Thuỳ Trâm được đánh giá cao nhất trong thử thách Upside Down.

20171407 thuy tram va hong anh 02

Hồng Anh cũng không hề kém cạnh với tư thế và biểu cảm tốt.

Còn đối với Hồng Anh, thí sinh xuất sắc giành chiến thắng cuộc thi Top Model Online, lại không có nhiều kinh nghiệm catwalk. Cô luôn không được đánh giá cao trong những bước chân trên sàn diễn. Nhưng bù lại, sự khát khao và lòng yêu nghề mẫu của cô bé luôn luôn là điểm sáng. Nhờ đó, cô được ban giám khảo trao tặng cơ hội được đi tiếp.

Chắc hẳn, ít ai quên hình ảnh ấn tượng của Thuỳ Trâm khi bước đi trên đôi giày gãy gót. Tâm thế tự tin cùng khả năng điêu luyện ấy đã giúp cô tiếp tục chiến thắng thử thách “xử lý tình huống trên sàn catwalk” ở tập 2, để giành lấy tấm vé danh dự bước tiếp vào vòng trong. Cũng chính trong thử thách này, Hồng Anh cũng đã thể hiện rất tốt khả năng của bản thân; dưới sự hướng dẫn và thị phạm từ Cố vấn chuyên môn Võ Hoàng Yến.

Đọc thêm: Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 ngày càng gay cấn và hấp dẫn.

20171407-thuy-tram-va-hong-anh-03

Tập 3 có lẽ là thời điểm khó khăn với cả hai người mẫu, khi chỉ nhận được 1 show diễn trong thử thách với Eurosphere. Một người gặp trở ngại bởi chiều cao; người kia lại không có kinh nghiệm catwalk, nên thất bại này không phải điều khó hiểu. Khó khăn tiếp tục chồng chất khi Thuỳ Trâm và Hồng Anh bước vào vòng quay video fashion. Việc tạo dáng với khăn lụa trên bàn xoay khiến Hồng Anh liên tục té ngã; và không chiếm được cảm tình từ phía ban giám khảo. Tuy vậy, một lần nữa, tinh thần chiến đấu cùng nỗ lực không ngừng lại làm nên điều kỳ diệu. Cả hai tiếp tục được bước vào vòng trong.

20171407 thuy tram va hong anh 04

Sự bứt phá của Hồng Anh được nhìn nhận rõ ở tập 4, với thử thách quay video fashion có chủ đề Disco. Phần thể hiện xuất sắc của cô không chỉ khiến Giám đốc Sáng tạo Nam Trung rất hài lòng; mà đàn chị Hoàng Yến cũng hết lòng khen ngợi. Đối với Thuỳ Trâm, thí sinh từng là vũ công, thử thách này cũng không mấy khó khăn. Với động tác điêu luyện và biểu cảm chuyên nghiệp, màn thể hiện của cô đã thực sự thuyết phục ban giám khảo.

20172407 thuỳ trâm và hồng anh 05

20172407 thuỳ trâm và hồng anh 06

Căng thẳng chỉ lên đến cao trào khi tập 5 được phát sóng. Là hai cô gái mạnh mẽ và cá tính; Thuỳ Trâm và Hồng Anh đã vượt qua thử thách kinh dị một cách rất dễ dàng. Đây cũng là thử thách giúp cô giành được chiến thắng lần đầu tiên.

20172407 thuỳ trâm và hồng anh 07

20172407 thuỳ trâm và hồng anh 08

Thuỳ Trâm và Hồng Anh: Quyết định loại kép gây nhiều chú ý

Niềm vui ngắn chẳng tày gang, hai cô gái phải ngậm ngùi nói lời chia tay chương trình vì không thể hiện tốt trong phần chụp ảnh cùng trăn, rắn. Vì thiếu kinh nghiệm diễn xuất trước ống kính, cộng với không biết cách tạo góc mặt high-fashion; shoots ảnh của cả hai đều không đạt tiêu chuẩn. Và chúng cũng chính là tấm vé một chiều đưa hai cô gái bước ra khỏi chương trình.

Biểu cảm không tốt của Hồng Anh nhận phải nhiều lời phê bình từ phía giám khảo.

Biểu cảm không tốt của Hồng Anh nhận phải nhiều lời phê bình từ phía giám khảo.

20172407 thuỳ trâm và hồng anh 10

Thuỳ Trâm cũng không được đánh giá cao trong việc điều chỉnh góc mặt.

Trải qua 5 tập phát sóng, Thùy Trâm và Hồng Anh – 2 cô gái cá tính đã thực sự để lại rất nhiều ấn tượng mạnh cũng như giành được rất nhiều sự yêu mến của quý vị khán giả xem đài. Tuy dừng chân ở tập 5; 2 cô gái bé nhỏ cũng đã có những trải nghiệm tuyệt vời cùng nhiều bài học quý giá.

Việc loại kép ở tập này cũng đồng nghĩa trận chiến giữa các “ngôi sao” sẽ càng ngày càng khốc liệt hơn. Các cô gái bắt buộc phải nỗ lực hết mình để có sự bứt phá. Nếu không, cái tên xướng lên cuối cùng trong tập thi rất có thể là họ. Hãy cùng đón xem tập 6 của chương trình người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 vào lúc 20:00 thứ 7 (29/7) trên kênh VTV3.

Harper’s Bazaar Việt Nam

 

Xem thêm