Thùy Tiên cosplay Captain Marvel cực chất, đón chờ phần phim mới ra mắt

Nàng hậu hóa thân thành hai phiên bản của nhân vật chính Carol Danvers, còn được biết đến với tên Captain Marvel trong Vũ trụ điện ảnh Marvel

Chỉ trong ít ngày nữa, tác phẩm cuối cùng của Marvel trong năm 2023, bộ phim The Marvels (Biệt đội Marvel), sẽ chính thức ra mắt tại các rạp chiếu trên toàn quốc. Tuy nhiên, trước sự kiện này, Disney và Marvel đã mang đến một món quà đặc biệt cho khán giả, đó là bộ ảnh với Hoa hậu Thùy Tiên hóa thân thành nữ siêu anh hùng Captain Marvel, một cái tên nổi tiếng trong làng giải trí Việt Nam.

Thùy Tiên cực ngầu, cực chất trong hình tượng nữ siêu anh hùng

Trong bộ ảnh mới vừa được công bố, Hoa hậu Thùy Tiên đã hóa thân thành hai phiên bản của nhân vật chính Carol Danvers, còn được biết đến với tên Captain Marvel, một nhân vật nổi tiếng trong Vũ trụ điện ảnh Marvel. Phiên bản đầu tiên là trang phục hàng ngày mà Danvers thường mặc, bao gồm áo tank top sát nách và quần da màu đen. Đây là bộ trang phục mà khán giả thường thấy trong các trailer của bộ phim The Marvels, khi Carol Danvers tham gia các cuộc họp trước khi bắt đầu nhiệm vụ.

Bộ trang phục thứ hai không ai khác chính là bộ áo chiến đấu của Captain Marvel, bao gồm màu đỏ và xanh cùng với huy hiệu ngôi sao nằm ngay giữa lồng ngực. Điều đáng chú ý là trong phần phim THE MARVELS, trang phục của Captain Marvel đã có một số điểm khác biệt so với phiên bản trước. Thay vì sử dụng áo dài, lần này bộ trang phục có tay ngắn, làm cho cánh tay của cô nàng hiển lộ. Sự thay đổi này mang lại cho hình tượng nữ siêu anh hùng một diện mạo trẻ trung và năng động hơn.

Với vẻ ngoại hình nổi tiếng và thân hình “đẹp hoàn hảo,” Hoa hậu Thùy Tiên đã một lần nữa thể hiện khả năng biến hóa bằng việc hóa thân thành phiên bản Captain Marvel của Việt Nam, đặc biệt là trong cả hai trang phục thường thấy nhất của nữ siêu anh hùng.

Sự khác biệt duy nhất giữa Thùy Tiên và bản gốc nằm ở mái tóc – Thùy Tiên vẫn giữ mái tóc đen tự nhiên thay vì mái tóc vàng của Carol Danvers. Điều này cũng là lần hiếm hoi nàng Hậu của Miss Grand International 2021 “cosplay” một nhân vật siêu anh hùng, và lại là một nhân vật thuộc Vũ trụ điện ảnh Marvel phổ biến. Tuy nhiên, Thùy Tiên đã thể hiện mình một cách ấn tượng và mạnh mẽ, không thua kém so với phiên bản gốc của nữ diễn viên Brie Larson ở Hollywood.

Bộ ảnh chắc chắn sẽ tạo nên một hiện tượng trực tuyến và  là món quà dành cho khán giả trước khi bom tấn của Marvel được ra mắt.

*** Ê-kíp thực hiện ***

Concept & Photo: Dzung Yoko
Starring: Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên, Huỳnh Tiên, Khánh Nguyên

Makeup artist: Xi Quan Lê
Hair stylist Quan Lê

Trang Phục: Phi Pham
Accessories: Giang Thảo

Đồ hoạ 3D: Đinh Duy Đức
Lighting: Kevin Lc
Retouch: Hung Do The

Setup: Lý Bình Sơn
Assistant: Him Lam Duong, Pham Thanh Vân
Photographer assistant: Thuấn Huỳnh, Nguyễn Song

Sản Xuất: Tô Thanh Liêm
Location: S+ Studio

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm