Thùy Tiên, Châu Bùi đụng hàng ngày Tết: Một chiếc áo dài hai số phận

Cùng mặc một mẫu áo dài giống nhau nhưng Hoa hậu Thùy Tiên và fashionista Châu Bùi mỗi người một phong cách khác nhau.

Tết cổ truyền là dịp để tà áo dài Việt lên ngôi. Nhà nhà người người nô nức du xuân cùng áo dài. Bởi vậy có không ít màn “đụng hàng” áo dài. Mới đây, Châu Bùi và Hoa hậu Thùy Tiên cùng vừa “chạm trán” khi diện chung một kiểu áo dài từ local brand Xéo Xọ. Tuy nhiên với cá tính khác nhau, hai mỹ nhân đã tạo nên hai phong cách hoàn toàn khác biệt.

Hoa hậu Thuỳ Tiên dịu dàng, nữ tính

Thùy Tiên diện áo dài với phong cách dịu dàng nữ tính. Cô trang điểm tự nhiên, để tóc thẳng mượt và không phối thêm bất kỳ phụ kiện nào. Tổng thể dù đơn giản nhưng vẫn giúp nàng hậu toát lên vẻ đẹp thanh nhã, dịu dàng.

Thùy Tiên cho biết rất vui khi được chụp bộ ảnh áo dài Tết tại các khu chợ lâu đời và địa điểm hoài cổ. Cô mong muốn quảng bá hình ảnh tà áo dài Việt Nam cũng như nét đẹp của tết cổ truyền đến bạn bè quốc tế.

Châu Bùi cá tính, nghịch ngợm khi phối áo dài với túi xách Louis Vuitton

Cùng diện chiếc áo dài Xéo Xọ giống với Hoa hậu Thùy Tiên nhưng Châu Bùi xuất hiện với một diện mạo hoàn toàn khác. Nếu Thùy Tiên nền nã, dịu dàng thì Châu Bùi lại thể hiện vẻ cá tính, mang đến một diện mạo “fashionista” cho chiếc áo dài truyền thống.

Châu Bùi kẻ mắt cá tính, để tóc mái ngố cài khăn đóng nhưng búi tóc nửa đầu. Phần mái ngố lưa thưa và đôi má tô hồng như búp bê tạo vẻ nghịch ngợm cho nàng fashionista. Đường mắt kẻ màu neon ton-sur-ton với phần quần màu vàng.

Cô còn khéo léo phối thêm túi Alma BB Louis Vuitton x Yayoi Kusama họa tiết Infinity Dots làm tăng cá tính cho tổng thể. Chiếc túi màu vàng rất hợp rơ với chiếc quần rộng cũng mang gam màu vàng óng.

Ai bảo mặc áo dài là không thể hiện được cá tính của bản thân, Châu Bùi đã chứng minh ngược lại!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm