Thùy Dương TyhD tung bộ ảnh cực chất trước thềm chung kết The Next Face 2021

Sau chiến thắng tại tập Bán kết, mentor Thùy Dương TyhD tung bộ ảnh chụp cùng Shinsa Phạm và Thế Duy trước đêm chung kết The Next Face 2021.

Bz_Thuy-duong-tyhd-01

Sau bao nhiêu nỗ lực và tâm huyết, trong tập Bán kết The Next Face Vietnam 2021, team Thùy Dương (TyhD) đã giành chiến thắng đầu tiên, bảo toàn lực lượng cho đêm chung kết. Ngoài ra, Thuỳ Dương còn được quyền loại đi thí sinh trong 2 đội đối thủ. Có thể nói, đây là kết quả xứng đáng cho sự nỗ lực của team suốt chặng đường vừa qua.

Chia về về chiến thắng tại vòng Bán Kết, mentor Thùy Dương xúc động:

“Được xướng tên là team chiến thắng ở tập Bán kết, tôi vui đến nỗi bật khóc sau bao nhiêu nỗ lực, nước mắt, thậm chí đổ cả máu trên set quay. Cuối cùng TyhD cũng đã có thể khẳng định được cho mọi người thấy Shinsa và Thế Duy xứng đáng bước vào đêm chung kết của The Next Face Vietnam mùa đầu tiên.

Tôi muốn hai thí sinh của mình tin rằng trong cuộc sống sẽ có rất nhiều thứ không công bằng. Thế nhưng nếu chúng ta cố gắng hết sức, máu lửa với đam mê, phép màu vẫn xảy ra. Ơn giời, cuối cùng phép màu đã đến ngay tập Bán kết với team TyhD”.

Nguyên team đi vào hết!

Bz_Thuy-duong-tyhd-02

Thí sinh Thế Duy của đội Thuỳ Dương với phong cách cá tính

Mentor Thùy Dương vừa tung ra bộ ảnh nguyên team mình với sự hỗ trợ từ nhiếp ảnh gia TangTang, stylist Tô Quốc Sơn và chuyên gia make up Cutie. “Đến với team TyhD, tôi muốn các thành viên mọi sẽ luôn yêu thương nhau bất chấp màu da, ngành nghề hay giới tính”.

Đội của Thuỳ Dương xem nhau như gia đình. Và điều chắc chắn, sau khi cuộc thi kết thúc, mentor Thuỳ Dương vẫn sẽ giúp đỡ, hỗ trợ hết khả năng cho hai “gà cưng” Shinsa Phạm và Thế Duy. Đây cũng chính là thông điệp của Thuỳ Dương gửi gắm trong bộ ảnh.

Nhìn lại cả quá trình đồng hành và gắn bó với The Next Face, mentor Thùy Dương (TyhD) cho biết tự bản thân đã trau dồi được thêm nhiều kỹ năng cần thiết mà một người mẫu thời đại 4.0 cần phải được học. Ngoài ra, nữ người mẫu sinh năm 1990 cũng không quên gửi lời cảm ơn đến khán giả vì nhờ chương trình, nhiều người có xu hướng không thích TyhD trước đây nay đã dần có ánh nhìn thiện cảm hơn nhiều.

TyhD Thùy Dương trưởng thành nhiều từ khi tham dự chương trình The Next Face 2021

Bz_Thuy-duong-tyhd-03

Shinsa Phạm được đánh giá là có cùng phong cách với mentor của mình

Suốt chặng đường The Next Face Vietnam 2021 vừa qua, không chỉ các bạn thí sinh mà ngay cả Thuỳ Dương cũng nhận thấy mình trưởng thành khi học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm từ chương trình.

Trước giờ, công việc của nàng mentor này chủ yếu là chụp hình và dạy posing, catwalk cho các bạn người mẫu trẻ. Bước vào The Next Face Vietnam Thuỳ Dương phải kiêm nhiều chức năng như đạo diễn catwalk, producer, hướng dẫn quay phim, theo sát kịch bản…

Ban đầu, ai cũng thấy Thuỳ Dương gặp khó khăn như thế nào. Tuy nhiên, tất cả những gì cô thể hiện cho tới trước thêm chung kết, chúng ta cũng đã nhìn thấy sự cố gắng, nỗ lực bằng tất cả đam mê. Nàng mentor bộc bạch:

“Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến khán giả đã luôn yêu mến và ủng hộ team tôi trong suốt hành trình qua. Tôi rất vui và hạnh phúc vì mọi người đã nhìn nhận tôi ở một phiên bản tốt hơn so với thời gian trước. Cảm ơn và trân quý tình cảm của mọi người. Chỉ còn một đêm Chung kết nữa thôi, hy vọng quý khán giả vẫn luôn đồng hành cùng tôi với Shinsa và Thế Duy”.

Hiện tại, mentor TyhD Thùy Dương cùng với Shinsa Phạm và Thế Duy đang gấp rút chuẩn bị cho đêm chung kết The Next Face 2021 sẽ được phát sóng trực tiếp vào tối 19/12 sắp tới.

XEM THE NEXT FACE VIETNAM 2021 Ở ĐÂU?

Bạn có thể theo dõi chương trình trên nền tảng Facebook Watch tại fanpage The Next Face Vietnam. Khán giả có thể tương tác và dự đoán Quán quân The Next Face Vietnam 2021 thông qua công cụ Messenger Bot. Đây là lần đầu tiên tính năng này được Facebook triển khai tại Việt Nam.

Khán giả tham gia cũng sẽ có cơ hội nhận được hàng ngàn coupon mua sắm đến từ nhà tài trợ Tiki.

Hotline: 0976 99 88 44

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm