THƯỞNG THỨC “PIZZA BAY” ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI TẠI FOUR POINTS BY SHERATON DANANG

Tháng 6 này, Chef Pasqualino Barbasso từng mang tinh hoa Pizza nước Ý và màn “múa bột” điêu luyện đến với thực khách thế giới sẽ đến Đà Nẵng.

Four Points by Sheraton Danang vinh dự là khách sạn đầu tiên chào đón Chef Pasqualino Barbasso. Người từng mang tinh hoa Pizza nước Ý và màn “múa bột” điêu luyện đến với thực khách thế giới.

Pasqualino Barbasso mong muốn mang đến những chiếc pizza tròn vị nước Ý theo một cách độc đáo nhất. Ông đã rèn luyện kỹ năng nhào – xoay đế bột để cùng nhảy múa với những chiếc pizza. Ông là một trong những bậc thầy khéo léo nhất trong việc tạo ra những chiếc pizza “bay”.

Trong 10 năm qua, Pasqualino Barbasso đã du hành khắp thế giới. Ông luôn tâm huyết mang đến những màn trình diễn tuyệt vời  cùng hương vị đỉnh cao từ thực đơn pizza độc đáo . 

Cùng chúng tôi chào đón Chef Pasqualino Barbasso, nhà Vô Địch 2 năm liên tiếp cuộc thi trình diễn làm bánh Pizza Quốc tế, trong tuần lễ NHỮNG CHIẾC PIZZA BAY – THE FLYING PIZZA FESTIVAL.

Pasqualino Barbasso nổi tiếng với tiết mục biểu diễn nhồi bột pizza trên không

THÔNG TIN CHO BẠN

Tuần lễ ẩm thực Những chiếc Pizza Bay kéo dài từ 15 đến 21.06.2019

Chương trình diễn ra tại nhà hàng The Eatery,
Khách sạn Four Points by Sheraton Danang
118 – 120 Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm