Thương hiệu TAILE khai trương flagship tại khách sạn Caravelle với tiệc champagne sang trọng

Buổi khai trương đã thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nhân, người nổi tiếng lẫn giới truyền thông

Ngày 17/4 vừa qua, sự kiện khai trương flagship showroom của thương hiệu TAILE đã diễn ra trong không khi sang trọng, lịch lãm tại khách sạn 5 sao Caravelle Saigon.

Đôi nét về nhà thiết kế Tài Lê

Thương hiệu TAI LE do nhà thiết kế Tài Lê thành lập. Anh sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Anh đã từng có 15 năm tu nghiệp tại Mỹ và tốt nghiệp với giải thưởng “Sinh viên của năm” tại trường thiết kế thời trang hàng đầu Hoa Kỳ Parsons – The New School of Design năm 2017. Sau đó, anh ra mắt thương hiệu thời trang ready-to-wear và túi xách MADE IN ITALY cao cấp TAILE, hiện đã có mặt tại 8 quốc gia khác nhau, trong đó có Việt Nam, Hoa Kỳ, Hongkong, Dubai, Kuwait, Ý, Anh và Đức. 

Nhà TRh

Chân dung nhà thiết kế

Có thể nói, với sự ra mắt flagship showroom mang đẳng cấp quốc tế lần; thương hiệu TAILE một lần nữa khẳng định định vị thương hiệu rõ ràng và hướng đi chiến lược lâu dài; một thương hiệu Việt mang tiêu chuẩn khắt khe và tham vọng vươn ra thị trường quốc tế.

Dàn khách mời đẳng cấp tại tiệc khai trương flagship TAILE ở khách sạn Caravelle

Các khách mời tham dự tiệc champagne

Góp mặt trong buổi tiệc khai trương và chia vui cùng NTK TAI LE có các khách mời đặc biệt là những gương mặt quen thuộc có tầm ảnh hưởng hàng đầu trong nền công nghiệp thời trang Việt Nam. Ví dụ như:

Tổng quản lý khách sạn Caravelle Saigon Mr. Jean-Philippe Lovotti; NTK Lâm Gia Khang & NTK Devon Nguyễn; Giám đốc sáng tạo thương hiệu Cao Minh Nicolas Minh Nguyễn; Đại diện nhà phân phối thời trang & lối sống xa xỉ Tam Sơn thuộc tập đoàn Open Asia Ms. Louise Đoàn Việt; Mr. Huy Nguyễn, giám đốc tập đoàn Đô Thành & sân golf West Lake; Mr. Huy Nguyễn, giám đốc & nhà sáng lập thương hiệu kim cương kim hoàn Wii – The House of Diamonds.

Mini show của TAILE với những thiết kế đặc trưng của thương hiệu

Điểm nhấn của buổi tiệc là màn trình diễn fashion presentation/mini fashion show của các người mẫu trẻ nổi bật tại TP. Hồ Chí Minh; và sự xuất hiện của DJ Mỹ nổi tiếng Justin James, người đã từng trình diễn tại 25 quốc gia trên thế giới. Các khách mời cũng có cơ hội thưởng thức một bữa tiệc đứng đặc sắc, được chuẩn bị công phu bởi khách sạn Caravelle, từ lâu đã nổi tiếng với nghệ thuật ẩm thực tinh hoa mang tinh thần nước Pháp.

Khách mời xem qua các thiết kế TAILE tại cửa hàng Caravelle

Caravelle: Địa điểm xa hoa, trải nghiệm thượng lưu

Lý do để TAILE lựa chọn đặt flagship showroom tại sảnh khách sạn CARAVELLE xuất phát từ ý tưởng kết hợp thời trang cao cấp với trải nghiệm khách sạn xa xỉ tiêu chuẩn quốc tế năm sao. Tại Saigon có khá nhiều khách sạn cao cấp thuộc chuỗi khách sạn toàn cầu, nhưng nhắc đến CARAVELLE thì chỉ có một và duy nhất với lịch sử lâu đời tại Sài Gòn.

Một góc trang trí cửa hàng

Anh muốn khách hàng cảm thấy riêng tư và thoải mái như chính trong căn nhà của mình. Ví như cùng thưởng thức trà, nhâm nhi ly champagne; và món bánh tráng miệng hảo hạng của Caravelle được sửa soạn tinh tế; bên nến thơm và diffuser Frette trong lúc mua sắm và chiêm ngưỡng những bộ sưu tập mới của thương hiệu TAILE.

Không gian mua sắm thanh nhã bên trong cửa hàng

>>> Xem thêm: BỘ SƯU TẬP TAILE XUÂN HÈ 2021: ĐIỂM NHẤN ĐỘC ĐÁO TỪ CHẤT LIỆU NHẬT THƯỢNG HẠNG

Tạp  chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm