Thương hiệu PHUONG MY kỷ niệm 5 năm thành lập

Cuối tuần vừa qua, NTK Phương My đã tổ chức một buổi tiệc đặc biệt tại Hà Nội để ghi dấu chặng đường 5 năm thành lập thương hiệu PHUONG MY.

Giữ vững sứ mệnh tôn vinh vẻ đẹp người con gái Á Đông trong suốt thời gian qua; thương hiệu PHUONG MY đã chinh phục và ghi dấu trong lòng phái đẹp không chỉ tại Việt Nam; mà còn vươn xa tới nhiều thị trường quốc tế.

PHUONG MY chăm chút tỉ mỉ mọi khâu sản xuất từ thiết kế đến lựa tuyển chất liệu; dịch vụ chăm sóc khách hàng bài bản. Tư duy này thể hiện qua việc lựa chọn những đối tác hàng đầu trên thế giới nhằm mang đến những chất liệu cao cấp nhất. Toàn bộ quy trình sản xuất vải được gia công bởi nhiều đối tác uy tín tại Paris, Nhật Bản, và Hàn Quốc; bảo đảm tính độc nhất cũng như chất lượng cao cấp của sản phẩm.

ki-niem-5-nam-phuong-my-7

Một thiết kế sang trọng của thương hiệu PHUONG MY tại show kỉ niệm 5 năm

5 năm sau khi tốt nghiệp trường đại học Academy of Art, San Francisco và bước đầu thử sức tại New York – 1 trong 4 kinh đô thời trang của thế giới, NTK Phương My quay trở về Việt Nam và thành lập thương hiệu mang tên mình. Là người con gái Việt, vẻ đẹp Á Đông nữ tính, thanh thoát và đài các ghi dấu ấn sâu đậm với NTK Phương My. Đây cũng chính là những “mỹ từ” truyền cảm hứng; xây dựng nên giá trị thẩm mỹ của thương hiệu PHUONG MY ngay từ thuở ban đầu.

ki-niem-5-nam-phuong-my-8

Một thiết kế nữ tính và thời trang với chi tiết cầu vai ấn tượng

Một trong những điểm nổi bật của buổi tiệc kỷ niệm 5 năm lần này; chính là sân khấu được thiết kế lung linh, bay bổng. Cổng hoa cao 8m, mây bay lơ lửng kết hợp hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt… tựa như vườn địa đàng. Trong không gian ấm cúng, sang trọng, NTK Phương My cũng trình diễn lại BST Xuân Hè 18 – SAUDADE. BST này đã được NTK Phương My mang đi trình diễn tại Arab Fashion Week tại Dubai.

ki-niem-5-nam-phuong-my-9

Âm nhạc nhẹ nhàng du dương hòa nhịp cùng show diễn mộng mơ

ki-niem-5-nam-phuong-my-4

Đến tham dự đêm tiệc đặc biệt này, ngoài một số khách hàng VIP của thương hiệu PHUONG MY, quan chức bộ ngoại giao, còn có Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh, Á Hậu Tú Anh đến chúc mừng. Ngoài ra, Á Hậu Thụy Vân được “chọn mặt gởi vàng”, đảm nhiệm vai trò MC cho đêm tiệc. Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của ca sĩ Lê Hiếu.

Xem thêm: Hoa Phương Đông – đêm tiệc tụ hội của thời trang cao cấp

ki-niem-5-nam-phuong-my-3

Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh và Á Hậu Tú Anh

ki-niem-5-nam-phuong-my-2

Á Hậu Thụy Vân trong vai trò MC

ki-niem-5-nam-phuong-my-6

Ca sĩ Lê Hiếu biểu diễn tại sự kiện

NTK Phương My cũng là 1 trong những NTK Việt Nam đầu tiên được trình diễn ở nhiều show thời trang trên thế giới. Tính đến thời điểm hiện tại, PHUONG MY đã có mặt tại 30 cửa hàng tại hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm Châu Âu, Trung Đông và Châu Á.

ki-niem-5-nam-phuong-my-10

Phương My (cạnh MC) và đội ngũ thiết kế

Một số cột mốc ấn tượng của thương hiệu PHUONG MY

  • 2010: NTK được lựa chọn để triển lãm tại viện bảo tàng lớn nhất San Francisco, De Young Museum;
  • 2011: diễn tại show thời trang ở Tokyo tài trợ bởi hãng xe Lamborghini Và mở màn New York Fashion;
  • 2013: Nhà Thiết Kế PHUONG MY được bình chọn là một trong những gương mặt NTK tiêu biểu xuất hiện trên tạp chí danh tiếng VOGUE phiên bản Anh và Italy;
  • 2014: Tổng cục Du lịch Singapore lựa chọn là Nhà Thiết Kế mở màn cho show diễn thời trang; và được vinh dự trình diễn tại tuần lễ thời trang Châu Á Mercedes-Benz tại Malaysia;
  • 2014: thương hiệu PHUONG MY được trang web NOWFASHION.COM bình chọn là 1 trong 15 thương hiệu tiềm năng của Châu Á;
  • 2015: Nhà Thiết Kế được hãng hàng không quốc gia Singapore mời tham dự Tuần lễ Thời trang Perth tại Úc;
  • 2015: Một trong 30 gương mặt người trẻ tiêu biểu của tạp chí Forbes ViệtNam;
  • 2017: NTK Phuong My được mời làm giám khảo tìm kiếm NTK trẻ và tài năng cho hãng hàng không Air Asia tại Malaysia.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm