Thương hiệu nội y Pháp Corèle V. ra mắt cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 21-4 vừa qua, thương hiệu nội y cao cấp Pháp Corèle V. đã chính thức ra mắt cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam, ở địa chỉ 10B Cách Mạng Tháng Tám, Q. 1, TP.HCM

Corèle V. là thành viên của Tập đoàn nội y trong Top 2 của Pháp – Corèle International. Các sản phẩm của thương hiệu Corèle V. có thiết kế mang đậm chất Pháp với hệ thống số đo được nghiên cứu dựa trên cơ thể của người phụ nữ Việt Nam – đây cũng là sản phẩm nội y đầu tiên trên thị trường triển khai chuyên nghiệp điều này.

tinngan_092604_796017463_8

Cửa hàng của Corèle V. được chăm chút trong từng đường nét thiết kế mang đậm chất Pháp, với các chi tiết trang trí đầy tinh tế, lãng mạn và nữ tính. Khách hàng sẽ có cảm giác như đang lạc vào một boutique nội y giữa kinh đô Paris hoa lệ, với gam màu và hương thơm lavender đặc trưng Pháp. Bên cạnh đó, tại bất kỳ cửa Hàng nào của Corèle V., khách hàng đều được tư vấn kỹ càng với dịch vụ V.FIT, nhằm tìm ra một chiếc áo ngực vừa vặn nhất với từng người.

rsz_1111

Sản phẩm nội y Corèle V. được thiết kế dành riêng cho phụ nữ Việt theo hệ thống số đo được khảo sát nhiều năm trên cơ thể hàng ngàn phụ nữ Việt khắp ba miền đất nước – điều mà các nhãn hiệu nội y khác trên thị trường chỉ mới làm được trên cơ thể người phụ nữ Trung Quốc hoặc Thái Lan. Qua việc khảo sát về cơ thể phụ nữ Việt, Corèle V. đã lập nên một “Thư viện thông số người Việt Nam”. Thư viện này sẽ được cập nhật liên tục nhằm đảm bảo các sản phẩm Corèle V. luôn vừa vặn với vóc dáng của người Việt.

tinngan_092602_65199518_0 tinngan_092603_935561449_7

Cửa hàng thứ hai của thương hiệu Corèle V. sẽ khai trương vào ngày 26–4, tại Crescent Mall, Q. 7, cửa hàng thứ 3 sẽ khai trương vào ngày 28–4 tại Vincom Mega Mall, Thảo Điền, Q. 2. Tiếp theo đó, Cửa hàng Corèle V. sẽ tuần tự ra mắt tại mọi tỉnh thành tại Việt Nam. Trong thời gian khai trương cửa hàng đầu tiên, quý khách hàng sẽ nhận được ngay tặng phẩm cao cấp và voucher chiết khấu khi mua hàng.

16

Chị Nguyễn Tri Thủy Tiên, giám đốc Corèle V. Vietnam

rsz_115

Ông Emmanuel Ly – tổng lãnh sự quán Pháp tại Việt Nam (trái) cùng ông Trần Văn Phú – Chủ tịch – sáng lập tập đoàn Corele V. International

Với tâm niệm “sản phẩm nội y Pháp dành riêng cho phụ nữ Việt”, nội y Corèle V. mang tinh thần Pháp, tôn vinh đường cong V của tà áo dài Việt; kín đáo, thanh lịch mà vô cùng gợi cảm “Sensual You”. Corèle V. giúp các quý cô sống với cá tính của mình “Become You”, như thế mới là quyến rũ.

40555cd6647b3b0f3136c8c1de3c2dc7536a080a

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm