Thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản Elixir ra mắt chính thức tại Việt Nam

ELIXIR – thương hiệu chống lão hóa số 1 Nhật Bản thuộc tập đoàn mỹ phẩm hàng đầu thế giới Shiseido đã chính thức có mặt ở Việt Nam.

ELIXIR – thương hiệu mỹ phẩm chống lão hóa số 1 Nhật Bản đã chính thức có mặt ở Việt Nam.

Là thương hiệu đại diện cho những thành tựu công nghệ, khoa học tiên tiến nhất, Elixir đã tổ chức sự kiện ra mắt và tri ân vào ngày 11/10 với chủ đề “Design Your Time”. Các khách mời đã cùng khám phá những câu chuyện và quyền năng thiết kế thời gian, khai mở vẻ đẹp bất tận của “làn da rạng rỡ ánh ngọc trai”.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh cùng những khách mời có tầm ảnh hưởng, các đại diện đến từ các tạp chí nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp, thời trang

Với sự tham gia của những khách mời có tầm ảnh hưởng, các đại diện đến từ các tạp chí nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp, thời trang. Sự kiện ra mắt là cơ hội lý tưởng để giới thiệu sâu hơn về những mục tiêu ELIXIR đang theo đuổi, những giá trị ý nghĩa đóng góp cho cộng, những dòng sản phẩm chăm sóc da với công nghệ tiên tiến và tôn vinh tất cả những người phụ nữ – những khách hàng mà chúng tôi phục vụ.

Elixir: Thương hiệu mỹ phẩm của khoa học, công nghệ và thông điệp truyền cảm hứng

ELIXIR là một trong số ít các thương hiệu được phát triển dựa vào những nghiên cứu chuyên sâu về tác động của Collagen đến đổi thay trên làn da người phụ nữ. Các dòng sản phẩm của thương hiệu đều tập trung vào khả năng kích thích khả năng tự sản sinh Collagen để từ đó ngăn chặn các dấu hiệu lão hóa cũng như phục hồi lại “thanh xuân” cho làn da.

Không chỉ chú trọng đến việc chăm sóc làn da, Elixir còn chú trọng vào việc đánh thức sự tự tin và sức mạnh nội tại cho phụ nữ thông qua việc duy trì một làn da hoàn hảo. Năm 2022 là một cột mốc quan trong đánh dấu sự phát triển của Elixir tại khu vực Đông Nam Á, trong đó Việt Nam là đất nước đầu tiên của hành trình cống hiến và chinh phục đó.

Đến nỗ lực cống hiến cho vẻ đẹp rạng rỡ

Đại sứ thương hiệu – Ninh Dương Lan Ngọc: đại diện cho tinh thần và vẻ đẹp Elixir sẽ dẫn dắt tất cả các khách mời khám phá quyền năng tái sinh “làn da rạng rỡ ánh ngọc trai” tại sự kiện ra mắt ở khách sạn Reverie Saigon. Lần đầu tiên, những gì tinh túy nhất trong 39 năm của khoa học Collagen sẽ được thể hiện bằng nghệ thuật ánh sáng và âm thanh để tạo ra những hiệu ứng truyền thông đầy mạnh mẽ.

Đại sứ thương hiệu ELIXR – Ninh Dương Lan Ngọc

Thông qua khoảnh khắc bước vào đường thời gian, tận mắt chứng kiến những đổi thay trên làn da khi tuổi tác ngày một lớn và trải nghiệm ba dòng sản phẩm được mệnh danh là chìa khóa vàng duy trì nét thanh xuân: Elixir Superieur (ngăn ngừa lão hóa), Elixir White Whitening (dưỡng da trắng sáng), Elixir Reflet (dưỡng da kiềm dầu).  Các khách mời sẽ được cảm nhận trọn vẹn những tác động mạnh mẽ của công nghệ Collagen trong việc tái sinh vẻ rạng rỡ cho làn da.

Sự kiện thành công khép lại với nhiều cảm xúc, mở ra một cột mốc mới rất quan trọng cho ELIXIR trên hành trình khẳng định vị thế cũng như cống hiến cho vẻ đẹp và sự rạng rỡ của phụ nữ Việt Nam.

Tìm hiểu thêm thông tin về thương hiệu ELIXIR

Website: elixir.com.vn

Fanpage official: www.facebook.com/ElixirVietNam.Official

Instagram: www.instagram.com/elixirvn

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm