Thương hiệu mỹ phẩm đông y cao cấp Sulwhasoo ra mắt cửa hàng mới

Nối tiếp sự thành công trên chặng đường mang đến vẻ đẹp toàn diện cho phái đẹp Việt, lan tỏa vẻ đẹp lý tưởng mang tinh thần Châu Á trên toàn cầu. Vào ngày 1–9, thương hiệu mỹ phẩm đông y cao cấp Sulwhasoo chính thức khai trương cửa hàng thứ năm tại Vincom Đồng Khởi

Thương hiệu mỹ phẩm đông y cao cấp Sulwhasoo thuộc tập đoàn Amore Pacific. Các sản phẩm của thương hiệu sử dụng nguyên liệu thảo dược dùng làm thuốc trong Y học cổ truyền. Các thành phần nghiên cứu chứa đựng trí tuệ hàng nghìn năm của người xưa; sáng tạo ở góc nhìn khoa học hiện đại. Tạo nên những sản phẩm không chỉ chăm sóc vẻ đẹp bên ngoài mà còn là vẻ đẹp tổng thể. Mang đến vẻ đẹp toàn diện cho người phụ nữ.

Hành trình mang đến vẻ đẹp toàn diện của Sulwhasoo bắt đầu tại Hàn Quốc vào năm 1987. Từ năm 2012, thương hiệu mỹ phẩm đông y cao cấp Sulwhasoo liên tục mở rộng tại các nước Đông Nam Á gồm Singapore, Thái Lan, Malaysia, Indonesia và Việt Nam. Ra mắt tại thị trường Việt Nam từ tháng 7/2013, hiện nay Sulwhasoo đã có 4 cửa hàng chính thức tại: Diamond, Parkson Đồng Khởi, Parkson Hùng Vương và Takashimaya.

Không gian cửa hàng tinh tế và ấn tượng

Với tiêu chí đưa vẻ đẹp Châu Á đến toàn thế giới, Sulwhasoo không chỉ tập trung vào những sản phẩm đột phá; mà còn tìm kiếm những giá trị cốt lõi được truyền tải qua các dấu ấn nghệ thuật. Mỗi cửa hàng của Sulwhasoo đều được thổi hồn thành một không gian triển lãm. Và là sự giao thoa đầy ấn tượng giữa tương lai và quá khứ, giữa tinh hoa cổ truyền xa xưa và khoa học hiện đại.

thuong hieu my pham dong y cao cap sulwhasoo hinh 6

Khu vực trưng bày cushion của thuơng hiệu mỹ phẩm đông y cao cấp Sulwhasoo

Khu vực trưng bày cushion và các sản phẩm make up là những ô tester được thiết kế thuận tiện. Với mục đích điều chỉnh lại lớp trang điểm, chọn lựa và thử cushion phù hợp nhất cho làn da. Bông hoa mai mơ màu hồng ẩn chứa tinh thần và thông điệp trong mỗi sản phẩm cushion. Tựa một làn da tươi sáng, mịn màng như cánh hoa tinh khiết và rạng rỡ. Khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với tất cả các dòng sản phẩm chăm sóc da bên trong cửa hàng.

Khám phá thành phần thương hiệu mỹ phẩm đông y cao cấp Sulwhasoo tại cửa hàng

Ngoài hai khu vực chính dành cho tư vấn da và quầy trang điểm còn có các tủ kính trưng bày vật phẩm. Đây là khu vực ghi dấu các cột mốc và giá trị tinh thần của thương hiệu mỹ phẩm đông y cao cấp Sulwhasoo, đưa bạn đến những cung bậc trải nghiệm khác nhau cho cảm xúc.

thuong hieu my pham dong y cao cap sulwhasoo

Nhân sâm đặc trưng cho sự khai sinh thuở ban đầu của thương hiệu; năm dược thảo quý hiếm tạo nên tinh túy “JAUM Balancing ComplexTM” – hợp chất quý giá có trong các sản phẩm dưỡng da của Sulwhasoo; Thông Đỏ – chìa khóa cho làn da thanh xuân vượt thời gian có trong dòng sản phẩm cao cấp Timetreasure. Tất cả đều được khắc họa một cách chân thực và gần gũi nhất qua từng chi tiết.

thuong hieu my pham dong y cao cap sulwhasoo

Dòng sản phẩm dưỡng mắt Timetreasure với thành phần chiết xuất từ Thông Đỏ

Sự cao cấp của Sulwhasoo không chỉ thể hiện qua chất lượng sản phẩm, mà còn được thể hiện qua từng đường nét thiết kế, từng chi tiết và cách sắp xếp trưng bày. Những sản phẩm dưỡng da của Sulwhasoo đều được thiết kế bằng chai sứ, được nhào nặn bởi những nghệ nhân bậc thầy, thể hiện đường cong và sự mềm mại uyển chuyển của người phụ nữ. Bức tường hoa mai – hoa văn đặc trưng của Sulwhasoo. Được lấy cảm hứng từ các bức tường hoa bao quanh nhà ở của phụ nữ hoàng gia trong cung điện Hàn Quốc và hoa văn trên cửa ra vào của ngôi chùa, thể hiện vẻ đẹp vô hạn của đường cong và đường thẳng. Như những bông hoa tuyết xinh đẹp nở trong trời đông tinh khiết mà thanh nhã.

thuong hieu my pham dong y cao cap sulwhasoo hinh 3

Hệ thống cửa hàng:

  • TTTM Diamond Plaza: Tầng 1, Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, P.Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. ĐT: (84) 28 3823 8989
  • Parkson Lê Thánh Tôn: Tầng trệt, Parkson 35bis Lê Thánh Tôn, P.Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. ĐT: (84) 28 6272 2323
  • Parkson Hùng Vương: Tầng trệt, Parkson Hùng Vương, 126 Hùng Vương, Phường 12, Quận 5, TP. HCM. ĐT: (84) 28 6681 3791
  • TTTM Takashimaya: Tầng trệt, Takashimaya, 65 Lê Lợi, P.Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. ĐT: (84) 28 6681 7904
  • TTTM Vincom Đồng Khởi: Tầng trệt, Vincom Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. ĐT: (84) 28 6272 4574

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm