THƯƠNG HIỆU MAY ĐO KITON RA MẮT BỘ SƯU TẬP CHO NỮ GIỚI

Thương hiệu may đo KITON vốn được biết là thương hiệu may đo cao cấp dành cho nam. Nhưng mùa hè này, lần đầu tiên Kiton ra mắt bộ sưu tập cho nữ giới tại Việt Nam

Thương hiệu may đo KITON ra mắt bộ sưu tập cho nữ giới 9

Thương hiệu may đo KITON tạo bước ngoặt mới khi ra mắt bộ sưu tập thời trang cho nữ giới

Mùa hè này, thương hiệu may đo KITON tạo ra một bước ngoặt mới khi ra mắt bộ sưu tập thời trang cho nữ giới. Bộ sưu tập này hướng đến sự thanh lịch và tối giản. Kiton mong muốn mang thời trang nữ giới quay trở lại với những giá trị nền tảng vốn có.

Với nhiều gam màu tươi sáng đến trung tính, BST lần này của KITON thích hợp cho nhiều dịp khác nhau như: công sở; dạo phố hay những buổi tiệc mùa hè. Vẫn tiếp tục với những chất liệu quý và độc đáo như cashmere; lụa; linen,.. kết hợp cùng phom dáng vừa vặn và tinh xảo. Tất cả mang đậm dấu ấn thanh lịch và thời thượng của thương hiệu.

Bộ sưu tập hè 2019 mang nhiều gam màu tươi sáng đến trung tính

Chúng thích hợp cho nhiều dịp khác nhau như: công sở; dạo phố hay những buổi tiệc mùa hè.

Chiếc maxi cổ sơ-mi này có thể tới văn phòng hoăc đi dạo phố

Thương hiệu may đo cao cấp đến từ Ý nổi tiếng với những bộ suit, vest được cắt may hoàn hảo

Thương hiệu may đo cao cấp đến từ Ý nổi tiếng với những bộ suit, vest được cắt may hoàn hảo

KITON, thương hiệu của những trang phục may đo hàng đầu thế giới

Thương hiệu may đo KITON được mệnh danh là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các nguyên thủ quốc gia; các thành viên thuộc đế chế hoàng gia. Thương hiệu này còn được giới doanh nhân; tri thức thành đạt vô cùng yêu thích.

Những sản phẩm của thương hiệu may đo KITON là sự kết hợp khéo léo trong từng đường kim mũi chỉ cùng với các chất liệu cao cấp.

KITON là một điển hình trong thế giới đẳng cấp thời trang phong cách Ý bởi vẻ thanh lịch vượt thời gian; sự đam mê và tinh tế để tạo ra những sản phẩm may đo thủ công hoàn hảo nhất. Những nhà thiết kế của Kiton đã dùng sự khéo léo trong từng đường kim mũi chỉ để tạo nên những sản phẩm độc đáo với các chất liệu cao cấp nhất như len vicuña; cashmere; len; vải lanh và lụa thượng hạng.

KITON làm việc với các nhà sản xuất vải hàng đầu. Họ chọn các sợi vải hiếm, cao cấp và độc quyền nhất trên thế giới để may cho khách hàng

Chất liệu, điểm độc đáo của KITON

Điểm độc đáo nhất từ KITON được xuất phát từ nhà máy len Lanificio Carlo Barbera. Đây là nơi tạo ra những thước vải thượng hạng từ nguyên liệu thô. KITON luôn làm việc với các nhà sản xuất vải hàng đầu; thúc đẩy nghiên cứu để chọn ra các sợi vải hiếm, cao cấp và độc quyền nhất trên thế giới. Sau đó dệt chúng theo các kỹ thuật cực kì công phu và trau chuốt. Kết hợp với màu sắc phù hợp để có được sắc thái mong muốn. Từ đó gởi đến giới mộ điệu thời trang những mẫu thiết kế yêu thích cùng cung cách phục vụ và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Người mặc sẽ trải nghiệm sự đẳng cấp đến từ chất liệu. Đặc biệt hơn đó là sự thoải mái, tiện lợi.

Khi sở hữu những bộ trang phục của KITON, người mặc sẽ trải nghiệm sự đẳng cấp đến từ chất liệu. Đặc biệt hơn đó là sự thoải mái, tiện lợi. Bởi mỗi chi tiết đều được may đo dựa trên số đo cá nhân. Điều này khác với trang phục ‘ready-to-wear’ thông thường.

Thương hiệu KITON được phân phối chính thức bởi công ty Xuân An Fashion & Lifestyle.

Hãng sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt vào ngày 17/8/2019 tới để giới thiệu những thiết kế mới nhất.

Hãy theo dõi Harper’s Bazaar Việt Nam để biết chi tiết cụ thể.

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm