Thương hiệu mắt kính Sunnies Specs Optical ra mắt thị trường Việt Nam

Tăng Thanh Hà tiếp tục đem thương hiệu mắt kính thời trang Sunnies Studios đến với Hà Nội

Thương hiệu mắt kính thời trang, chất lượng

Sunnies Studios là đứa con tinh thần của bốn người bạn thân với lĩnh vực chuyên môn khác nhau. Từ ý tưởng tạo ra mắt kính thời trang phù hợp với nhiều đối tượng, họ đã gầy dựng nên Sunnies Studios. Công ty được thành lập năm 2013 với một mục tiêu duy nhất: mang đến sản phẩm với 100% cam kết về phong cách thời trang, chất lượng. Tính đến thời điểm hiện tại, Sunnies Studios đã phủ sóng Philippines với 89 cửa hàng.

Cũng với mong muốn đó, Tăng Thanh Hà đã kết hợp đưa thương hiệu mắt kính này về Việt Nam. Cửa hàng đầu tiên của Sunnies Studios có mặt tại TTTM Saigon Centre vào cuối năm 2018.

Tăng Thanh Hà trẻ trung với thiết kế mắt kính tròn bản to

Youtuber Vitamin Be sành điệu kết hợp trang phục hoạ tiết da rắn với mắt kính cùng tông

Kelbin Lei chọn cho mình mắt kính cùng tông với trang phục

Doanh nhân Louis Nguyễn đến ủng hộ người vợ tài năng

Sunnies Specs Optical ra mắt tín đồ thời trang Hà thành

Tiếp nối thành công, Tăng Thanh Hà tiếp tục mở rộng với thương hiệu mắt kính khúc xạ Sunnies Specs Optical kết hợp với Sunnies Studios tại Hà Nội. Và cửa hàng tại Vincom Trần Duy Hưng đã ra đời đánh dấu 2 sự kiện quan trọng:

• Sunnies Studios (dòng kính mát) lần đầu tiên ra mắt thị trường Hà Nội

• Sunnies Specs (dòng kính khúc xạ) lần đầu tiên tại Việt Nam

Tăng Thanh Hà trong lễ khai trương cửa hàng mắt kính Sunnies Studios tại Hà Nội

Điều gì chờ đón bạn tại Sunnies Specs Optical Hà Nội?

Chi nhánh Vincom Trần Duy Hưng là cửa hàng đầu tiên phân phối cả hai dòng sản phẩm. Với phòng lab ngay tại cửa hàng, khách hàng có thể nhận kính trong vòng 20 phút sau khi khám mắt.

Tiêu chí của Sunnies Specs Optical rất đơn giản: giúp cho khách hàng nhìn thấy mọi thứ rõ nét và chính xác. Sunnies Specs Optical ra đời với mong muốn mang lại cho bạn trải nghiệm mua mắt kính một cách dễ dàng. Với 150 mẫu gọng đa dạng và việc đo mắt, cắt kính được thực hiện bởi các kỹ thuật viên lành nghề. Sunnies Specs Optical tạo ra những cặp kính khúc xạ chất lượng với thiết kế hiện đại chỉ với 990,000đ. Đây là gói cơ bản đã bao gồm tròng, gọng và phí đo mắt.

Cửa hàng Sunnies Studios tại Vincom Trần Duy Hưng với thiết kế tinh tế, trẻ trung

Thương hiệu kính mát Sunnies Studios đã khá quen thuộc với giới trẻ và người nổi tiếng. Lấy cảm hứng từ sự phóng khoáng của Los Angeles, Sunnies Studios mang đến thời trang tuyệt đỉnh. Gọng pilot phá cách, thiết kế skinny hiện đại, oval kinh điển của thập niên 90s. Phong cách kính tròn đặc trưng hay dáng kính cat eye best seller của thương hiệu. Tất cả chỉ từ 499,000vnđ.

Trải nghiệm những sản phẩm tuyệt vời tại L1-15B, Vincom Trần Duy Hưng, Hà Nội từ ngày 22 tháng 12.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm