Thuơng hiệu Dior tái công diễn bộ sưu tập Haute Couture Xuân Hè 2019 tại Dubai

Ngày 19/2 vừa qua, thương hiệu Dior đã tổ chức show diễn đặc biệt tại Dubai nhằm giới thiệu bộ sưu tập Haute Couture Xuân Hè 2019 với giới mộ điệu nơi đây

Previous Next

Đêm ngày 19/3 vừa qua, thương hiệu Dior đã tổ chức tái công diễn bộ sưu tập Haute Couture Xuân – Hè 2019 tại Dubai. Show diễn được tổ chức tại công viên Safa. Đây cũng là lần đầu tiên nhà mốt đặt chân đến thành phố xa hoa của xứ Ả Rập. Sau khi show diễn kết thúc, các khách tham dự còn được mời đến buổi tiệc after-event . Buổi tiệc được tổ chức ngay đằng sau khu vực sân khấu chính.

Sân khấu

Show diễn Haute Couture được tổ chức vào tháng 01/2019 vừa qua tại Paris. Giám đốc sáng tạo Maria Grazia Chiuri đã tái hiện lại sân khấu với hình ảnh rạp xiếc những năm 1920s tại Dubai. Không gian show diễn pha hoà giữa nét thơ mộng của thiên nhiên cùng vẻ hoài cổ của những gánh xiếc thời quá vãng. Dàn ghế khách mời được bố trí ngồi ngay vị trí trung tâm rạp xiếc. Với cách thiết kế sân khấu này,  tất cả khách mời đều có thể dễ dàng theo dõi show diễn.

https://bazaarvietnam.vn/thoi-trang/tin-thoi-trang-new/dior-thu-dong-2019-khuc-hung-ca-nu-quyen-day-diem-le/

Không gian kỳ ảo trong show diễn Haute Couture Xuân Hè 2019 của Dior tại Dubai

Trang phục

Bộ sưu tập Haute Couture trước đó gồm hơn 80 looks. Trong bộ sưu tập này, thương hiệu Dior thực hiện thêm 15 thiết kế mới. Bộ sưu tập bao gồm những kiểu đầm cocktail bằng chất vải sheer được thêu đính tỉ mẩn cùng các bộ suit có chi tiết trang trí trên ve cổ đẹp mắt. Bên cạnh đó, những chiếc nón bơi đính mạng che mặt bằng chất vải sequins lấp lánh cũng là một nét quyến rũ đặc biệt trong bộ sưu tập.

>>> Xem thêm: Dior Thu Đông 2019 | Khúc hùng ca nữ quyền đầy diễm lệ

Trang điểm

Là cặp đôi luôn sánh bước bên nhau, Giám đốc sáng tạo Maria Grazia Chiuri cùng Giám đốc Hình ảnh và nghệ thuật Peter Philips tiếp tục giới thiệu những layout trang điểm kỳ diệu tại show diễn Dubai lần này. Tất cả người mẫu trong show diễn của thương hiệu Dior đều được làm tóc đuôi ngựa. Cùng với lớp nền lấp  lánh và làn môi đỏ thắm quyến rũ. Đặc biệt, đôi mắt với phần khối tông đen mang cảm hứng từ những chú hề tiếp tục “tái xuất”.

Hàng ghế đầu

Hàng ghế đầu của show diễn quy tụ tất cả những đầu báo, kênh truyền thông có tiếng tại địa phương. Bên cạnh đó, show diễn cũng quy tụ nhiều khách hàng quốc tế, bạn bè thân hữu của nhà Dior. Một vài khuôn mặt nổi bật gồm MC Diala Makki, diễn viên Meryem Uzerlimeryem, blogger Karen Wazen…

>>> Xem thêm: Vở ballet ‘Nuit Blanche’ được thương hiệu Christian Dior thiết kế trang phục

Bữa tiệc hậu show diễn

Ngay khi show diễn kết thúc, không gian tổ chức buổi tiệc hậu show diễn được hé lộ. Buổi tiệc được bố trí ngay phía sau khu vực sân khấu chính. Sự bất ngờ này khiến khách mời vô cùng thích thú. Buổi tiệc được thắp sáng với những ánh đèn kỳ ảo cùng các diễn viên xiếc trình diễn xung quanh.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm