Thưởng thức thực đơn đặc biệt từ đầu bếp Michelin Jean-François Rouquette

Cuối tháng 11 này, người sành ẩm thực TP. HCM sẽ được thưởng thức thực đơn bữa tối đặc biệt do chính tay đầu bếp Michelin Jean-François Rouquette từ nhà hàng Pur và khách sạn Park Hyatt Paris-Vendôme thực hiện

Jean-François Rouquette là đầu bếp đến từ  vùng Aveyron phía Nam nước Pháp. Anh đã trau dồi tay nghề làm bếp tại các nhà hàng đạt danh hiệu Michelin như Taillevent, Le Crillon, La Cantine des Gourmets và gần đây nhất là Les Muses.

Jean-François Rouquette

Đầu bếp người Pháp cho rằng “Kẻ thù của hương vị hảo hạng chính là sự nhàm chán”. Vì vậy, anh luôn tự đổi mới bản thân. Anh nổi tiếng với cách chế biến thức ăn đầy sáng tạo từ các loài hoa. Anh lấy cảm hứng từ những chuyến hành trình của mình. Lần này đến Việt Nam, anh sẽ giới thiệu phong cách ẩm thực theo mùa, kết hợp cùng các nguyên liệu tự nhiên như hoa tươi, nấm và rau củ.

Những tín đồ đam mê ẩm thực có cơ hội thưởng thức thực đơn tinh tế và hấp dẫn do chính đầu bếp Jean-François Rouquette sáng tạo tại nhà hàng Square One, khách sạn Park Hyatt Sài Gòn từ ngày 23 đến 26–11 và ngày 28–11. Khách sạn Park Hyatt Saigon hợp tác cùng hãng hàng không Emirates Airlines để mời đầu bếp trứ danh này đến TP.HCM và giới thiệu bữa tối tuyệt diệu này.

PHS_SquareOne

Nhà hàng Square One

Harper’s Bazaar

Xem thêm